Top 4 Hàng súp cua ngon đáng thử nhất ở Sài Gòn TPHCM

Súp cua là một trong những món ăn nhẹ được yêu thích ở TP.HCM. Bởi chúng ta có thể thưởng thức vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, ăn vặt cũng được mà ăn no cũng ổn, thu hút nhiều người ăn ở mọi lứa tuổi. Dưới đây, tourchaua.net sẽ gợi ý 4 hàng súp cua ngon nhất Sài Gòn mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh được biết đến nhờ giá rẻ và chất lượng. Với bát súp cua đầy ắp thịt cua, trứng, nấm rơm… đảm bảo sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé ăn tại đây. Khác với những quán khác, súp cua Hạnh được chia ra trong những lon nhôm nhỏ. Khi có khách gọi món, người bán sẽ cho những lon nhôm này vào trong một chiếc nồi lớn, hấp cách thủy rồi mới sang ra chén cho khách. Quy trình này khiến khách cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài súp cua, quán cũng bán một số món như cánh gà chiên, chân gà nướng…

Súp cua cô Lan

Súp cua cô Lan

Những thực khách có ý tìm kiếm hương vị súp cua theo kiểu người Hoa thường chọn quán cô Lan, nằm trong khu người Hoa quận 5 ở TP.HCM. Súp cua của quán còn được gọi là súp cua bong bóng cá, vì có thành phần nguyên liệu độc đáo này trong món ăn.Hương vị súp cua quán cô Lan có thể hơi nhạt, song các thực khách chỉ cần nêm thêm gia vị như nước tương, sa tế… là đã có được phần súp đậm đà, vừa ăn. Ngoài phần súp cua đầy ắp các nguyên liệu thành phần như thịt gà, càng cua, nấm, trứng cút… bạn có thể thưởng thức thêm tô thập cẩm đầy ắp gồm bò viên, đậu hũ, da heo…
>> Xem thêm:  Bánh bèo Huế

Súp cua cô Bông

Súp cua cô Bông

Hay còn được gọi là súp cua chợ Thiếc, khu chợ nữ trang nổi tiếng ở TP.HCM, quán cô Bông luôn thu hút nhiều thực khách tìm đến, mỗi khi muốn thưởng thức tô súp cua đặc sánh hơn nhiều nơi khác. Phần súp cua ở đây thường có đủ các nguyên liệu như trứng cút, thịt cua, thịt gà xé, nấm tuyết, trứng bắc thảo…Ngoài các nguyên liệu quen thuộc của món súp cua, quán cô Bông còn có thêm óc heo và tủy heo khá đặc biệt, vị beo béo, mềm mịn, thơm mùi gừng. Và đây cũng chính là một “tuyệt chiêu có 1-0-2” khiến không ít thực khách bỏ công tìm đến quán cô Bông.

Súp cua Thảo

Súp cua Thảo

Nằm trong chợ Hồ Thị Kỷ, khu chợ hoa nổi danh của TP.HCM, súp cua Thảo có hương vị và thành phần nguyên liệu tương đối “truyền thống”, song không vì lý do đó mà quán ăn này kém phần hút khách. Phần óc heo trong tô súp ở đây khá đầy đặn, đủ sức làm hài lòng các thực khách yêu thích nguyên liệu này.Vào xế chiều mát trời, chắc hẳn chẳng còn gì tuyệt hơn việc thưởng thức tô súp cua âm ấm, sền sệt, hương ngọt thanh hòa quyện vị bùi bùi, beo béo của các nguyên liệu, điểm chút tiêu xay cay nồng. Súp cua Thảo còn được nhiều thực khách thêm điểm cộng nhờ vào nước tương Kikkoman hương vị Nhật Bản hấp dẫn sử dụng cho món ăn.

Xem thêm Ăn Sập Các Quán Súp Cua Ngon Nhất Sài Gòn | Súp Cua Trứng Cút Bắc Thảo Siêu Độc Đáo

Rate this post
Back to top button