50+ Stt Buồn Ngắn Sâu Sắc Về Tình Yêu, Gia Đình Và Cuộc Sống

Có những tâm trạng chẳng thể nói ra. Sống trên đời này ai chẳng có lúc vui, lúc buồn. Nỗi buồn có thể đến do công việc không được suôn sẻ, sự nghiệp không thành công. Chia tay, cãi cọ, giận hờn với người thương cũng khiến bạn buồn. Thậm chí đi một mình trong chiều đông rét mướt cũng khiến lòng bạn trùng xuống, nỗi buồn vô cớ ghé thăm…Một trong những cách để giải tỏa nỗi buồn đó là viết ra những dòng stt để thể hiện tâm sự của mình. Có rất nhiều những câu stt buồn về tình yêu khiến bất cứ ai đọc qua cũng cảm thấy “nhói lòng” vì sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong đó. Cùng tourchaua điểm qua các Stt buồn dưới đây nhé!

Stt buồn về cuộc sống sâu sắc

Những câu stt buồn ngắn tâm trạng về cuộc sống là những dòng nói lên sự bế tắc, chán nản, mệt mỏi. Mặc khác, cho dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn nào đi chăng nữa khi đọc những dòng stt buồn này bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc, cảm thấy yêu đời hơn khi phải trải qua những vấp ngã và tổn thương.

Stt tâm trạng buồn ngắn gọn về cuộc sống

Thứ 1. Điều đáng sợ nhất đối với mọi người là thức dậy mỗi ngày. Chúng ta nhận ra rằng trong cuộc đời mình không có ai và không có gì để chờ đợi và cố gắng.

Thứ 2. Chỉ cần khoảng cách vừa đủ thì dù cho thân quen đến mấy cũng thành người dưng.

Thứ 3. Khi tôi mệt mỏi và cảm thấy buồn chán. Tôi muốn đến một nơi xa lạ, không điểm đến và không biết ngày nào sẽ trở lại.

Thứ 4. Dường như không phải vết thương nào cũng chảy máu, điều đó không có nghĩa là không chảy máu mà không đau.

Thứ 5. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà chỉ cần bạn biết.

Thứ 6. Đường đời rộng thênh thang, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta đang đi chung một con đường.

Thứ 7. Khi bạn đánh mất thứ gì đó, bạn sẽ không thể tìm lại được. Vì vậy, hãy biết trân trọng những điều trước mắt mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn.

Thứ 8. Con người cũng giống như thực vật, cùng nhau sinh sôi nảy nở và cuối cùng trở về lòng đất. Chỉ khác là con người có tình cảm và lưu giữ những kỉ niệm.

Thứ 9. Khi ta còn trẻ, yếu đuối rất dễ mắc phải sai lầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó sẽ bù lại cho chúng ta có rất nhiều sức sống, mạnh mẽ hơn để vươn lên.

Thứ 10. Dù giàu có nhưng bạn không thể lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn.

Thứ 11. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng.

Thứ 12. Trong cuộc sống, không có ai tốt và chân chính. Khi bạn là anh hùng ở một quốc gia, bạn cũng là kẻ thù ở một quốc gia khác.

Thứ 13. Đơn giản là hạnh phúc, đơn giản là cuộc sống.

Thứ 14. Hạnh phúc của mình phải tự mình nắm lấy, phải tự mình bảo vệ.

Thứ 15. Cuộc sống tự nó đã đau, ghét ai đó lại khiến bạn đau khổ hơn.

Thứ 16. Cuộc sống đầy rẫy những điều khó chịu, chúng ta không thể tránh khỏi. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về nó.

Thứ 17. Gia đình là nơi tuyệt vời nhất để trở về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi yên tĩnh nhất để trở về mỗi khi cuộc sống tẻ nhạt. Luôn có sự sẻ chia, luôn chan chứa tình yêu thương vô điều kiện.

Thứ 18. Mọi thứ trên đời này đều là một phép thử, ngoại trừ gia đình. Vì vậy, đừng quá buồn, sai lầm có thể sửa, hỏng có thể vứt bỏ.

Thứ 19. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm và một giấc mơ đẹp. Chỉ để có thể thoải mái cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, có quá nhiều thứ chúng tôi không thích.

Thứ 20. Đối xử tốt với chính mình, bởi vì cuộc sống đã kết thúc trong chớp mắt. Bạn cần phải yêu thương người yêu của mình vì chưa chắc đã gặp kiếp sau.

Thứ 21. Nếu nó không phải của bạn, đừng cố giữ nó. Cố gắng níu kéo sẽ chỉ khiến bạn thua cuộc.

Thứ 22. Có những thứ chỉ xảy ra một lần trong cuộc đời này, một khi đã mất đi thì không thể quay lại.

Thứ 23. Đau không đáng sợ, sợ là lúc đau nhất khi không có ai bên cạnh.

Thứ 24. Chỉ có thể có hi vọng bằng nỗ lực, nếu không dám làm gì, kiếp này chỉ có thể hối cải!

Thứ 25. Con người luôn tham lam, muốn mười phân vẹn mười, nhưng thực tế thì làm sao mà có được. Khi bạn giành được một thứ, tất nhiên, bạn sẽ mất một thứ khác. Vì năng lượng là bất biến, nó bắt đầu mất đi, đơn giản như vậy. Nhưng những người bình thường không hiểu lĩnh vực này, và cố gắng chiến đấu.

Thứ 26. Có rất nhiều điều có thể giữ trong lòng, nhưng không thể nói ra. Một khi đã không thể nói ra điều gì thì sẽ không bao giờ quên được.

Thứ 27. Sau bao nhiêu chuyện, tôi phát hiện ra rằng chết thì dễ, sống mới khó. Có thể sống đến cùng mới là phần khó nhất.

Thứ 28. Gia đình không hoàn hảo. Vẫn cãi vã, vẫn chiến tranh, cũng như lạnh nhạt lâu ngày. Nhưng cuối cùng, gia đình là gia đình. Nơi mà tình yêu luôn tồn tại vô điều kiện.

Thứ 29. Tạm biệt, vì rất vui được gặp lại bạn. Đã có những người muốn gặp lại nhau, nên không cần phải nói lời chia tay.

Thứ 30. Con người, đã từng bị dục vọng làm cho mù quáng. Không thể phân biệt được giữa đúng và sai.

Thứ 31. Sau rất nhiều chuyện, tôi phát hiện ra rằng cái chết thực sự dễ dàng, rằng cuộc sống thật khó khăn. Có thể sống đến cùng mới là phần khó nhất.

Thứ 32. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành nhiều dạng hình thức khác nhau. Xóa bỏ sự ngây thơ trong sáng, những tưởng tượng, những cảm xúc sống động. Những thứ bạn từng coi là quý giá, khi bạn lấy hết, chứng tỏ bạn đã là người lớn.

Stt buồn về bạn bè lắng đọng

Những câu stt buồn ngắn về bạn bè được chia sẻ, tình bạn là một trong những tình cảm thiết yếu trong cuộc sống này. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được gần gũi và là người bạn tâm giao, tri kỷ. Do đó, những câu stt buồn về tình bạn dưới đây phần nào sẽ giúp bạn hiểu hơn về bạn bè của mình.

Những stt buồn về bạn bè sâu sắc

Thứ 1. Chậm lại khi chọn bạn và chậm hơn để thay thế bạn bè.

Thứ 2. Đếm tuổi của bạn bằng số người, không phải số năm. Hãy kể về cuộc đời của bạn bằng một nụ cười chứ không phải một giọt nước mắt.

Thứ 3. Bạn là người mà chúng tôi cảm thấy thoải mái, chúng tôi sẵn sàng trung thành, chúng tôi sẵn sàng mang lại phước lành, và chúng tôi biết ơn khi có mặt trong cuộc sống của chúng tôi.

Thứ 4. Mọi người lắng nghe những gì bạn nói, lắng nghe những gì bạn bè của bạn nói. Hãy lắng nghe những gì bạn thân của bạn không nói.

Thứ 5. Không ai có thể hạnh phúc nếu không có bạn, hoặc chắc chắn về người bạn của mình cho đến khi anh ta không hạnh phúc.

Thứ 6. Mất một người bạn cũng giống như mất đi cánh tay của bạn. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau, nhưng sự thiếu thốn thì không bao giờ viên mãn được.

Thứ 7. Muốn làm bạn, trước hết phải kết bạn.

Thứ 8. Người bạn trung thành là phòng tuyến vững chắc và ai tìm được là đã tìm được kho báu.

Thứ 9. Bạn không bao giờ biết được sự khác biệt giữa bạn và thù cho đến khi tảng băng vỡ ra.

Thứ 10. Bạn bè giống như những vì sao, họ đã đến và đi, nhưng những cái ở lại mới là cái tỏa sáng.

Thứ 11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, rửa sạch thứ hai, và ngăn chặn giọt thứ ba.

Thứ 12. Có những ai không thể diễn tả nỗi đau của chúng ta, lời nói của một người bạn còn ý nghĩa hơn cả lời nói.

Thứ 13. Bạn là người luôn cười khi bạn cười, là người vui khi bạn vui, nhưng là người không khóc khi bạn khóc, vì khi đó họ vẫn phải nắm lấy tay bạn và ôm bạn.

Thứ 14. Những người bạn tốt giống như một tài khoản ngân hàng đáng tin cậy. Càng giữ lâu, chúng càng có giá trị.

Thứ 15. Không có bạn tốt, chúng ta khó có thể biết được lỗi của mình.

Thứ 16. Khi nghĩ về những người bạn trong quá khứ, chúng ta cảm thấy cô đơn nhân đôi.

Thứ 17. Tôi muốn tình bạn phải có đôi chân, cũng như đôi mắt và tài hùng biện. Trước khi đến mặt trăng, anh ta phải tự đứng trên mặt đất.

Thứ 18. Tình bạn chân chính tiêu diệt ghen tuông, cũng như tình yêu đích thực giết chết lòng kiêu hãnh.

Thứ 19. Nếu bạn cười, bạn có bạn, nếu bạn cau mày, bạn có nếp nhăn. Hãy tin tưởng mọi người, họ sẽ trung thành với bạn, bạn cao quý đối với họ, họ sẽ cho bạn thấy bạn cao quý.

Thứ 20. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa và bạn thân là cả hai.

Thứ 21. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.

Thứ 22. Gặp gỡ những người năng động và có kỷ luật. Đắm mình với những kỳ vọng cao và luôn lạc quan

Thứ 23. Nếu bạn có một người bạn ngốc nghếch, bạn không cần phải trở thành kẻ thù.

Thứ 24. Tình bạn tự nó là mối liên hệ với sự thánh thiện và nghèo đói sẽ làm nên điều tuyệt vời.

Thứ 25. Cách duy nhất để trở thành bạn bè là trở thành một

Thứ 26. Tình bạn ồn ào nhất và khiêm tốn nhất là tình bạn hữu ích nhất.

Thứ 27. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy mỉm cười với người đó.

Thứ 28. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm ở việc tôn trọng sự khác biệt, không chỉ ở việc tận hưởng những điểm tương đồng.

Thứ 29. Bạn là người đưa tay ra để tìm thấy bàn tay của tôi và chạm vào trái tim tôi.

Stt buồn về tình yêu đơn phương

Tình yêu đơn phương luôn khiến chúng ta cảm thấy buồn vì tình cảm của cả hai không đối chọi được với nhau. Trong những trường hợp như vậy, bạn rất muốn mở lòng để đối phương hiểu được tình cảm chân thành của mình. Stt hay và tâm trạng về tình yêu đơn phương đang là những câu stt buồn được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Những câu stt buồn ngắn về tình yêu đơn phương

Thứ 1. Đơn phương là vậy, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân lại không cho phép. Vì em sợ một ngày không còn là bạn nữa mà là những người xa lạ.

Thứ 2. Bạn đã bao giờ nhấc điện thoại lên chờ nghe giọng nói ấm áp của một người rồi lại… lặng lẽ mỉm cười sau những cuộc gọi dài vô vọng và tự dối lòng rằng, có lẽ người ta đang bận.

Thứ 3. Người không biết trân trọng bản thân, không xứng đáng để em tiếp tục trao yêu thương vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là em.

Thứ 4. Vì hãy yêu nhau khi còn có thể, nên anh không thể xóa bỏ hình bóng em khỏi trái tim.

Thứ 5. Có những nỗi nhớ không tên, có những yêu thương dù không trao gửi nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được yêu bằng đúng cảm xúc của con tim.

Thứ 6. Sợ nhất là khi lấy hết can đảm nhắn tin cho một người, rồi lại nhận lại sự im lặng lạnh lùng hay một câu nói vô tình.

Thứ 7. Anh không muốn đón nhận em, không sao cả. Không gặp bạn cũng không sao… Nhưng hãy cho tôi biết bạn không sao, không sao !.

Thứ 8. Có phải tôi quá ngốc không, vì anh mà anh không quan tâm đến cảm xúc của tôi sao?

Thứ 9. Đôi khi lặng lẽ đi theo một người và dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim mới có thể gọi là tình yêu.

Thứ 10. Ông trời cho tôi đôi mắt để nhìn thấy những điều tốt đẹp. Vậy tại sao cứ nhìn anh rồi khẽ rũ mi khi anh lạnh lùng rời đi.

Thứ 11. Có một người dạy bạn cách yêu nhưng lại không yêu bạn. Có một người, mang đến cho bạn muôn ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ đến bạn.

Thứ 12. Em hiểu rằng, khi anh không thể nhìn thấy trái tim em, thì dù tình yêu của em có lớn đến đâu, vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Thứ 13. Vì anh rất yêu em, trước hàng trăm lý do để từ bỏ. Vì vậy, đừng hỏi tại sao tôi luôn cố tìm lý do để tiếp tục yêu.

Thứ 14. Đã có lúc nhớ lắm nhưng em vẫn giả vờ như không. Tôi rất muốn gặp nhưng tôi vẫn cố gắng kiềm chế. Thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Tôi muốn bày tỏ tình yêu của mình, nhưng tôi sợ không được đáp lại.

Thứ 15. Dù anh vẫn hờ hững với tình cảm của em, nhưng xin anh đừng lạnh nhạt, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để anh cảm thấy em thật đáng ghét.

Thứ 16. E rằng tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là điều gì đó không rõ ràng. Sợ rằng khi yêu rồi lại phải chấp nhận bị lãng quên.

Thứ 17. Em và anh như hai đường thẳng song song không một tia hi vọng.

Thứ 18. Có một người, với bạn là tất cả, nhưng với người đó bạn chẳng là gì cả. Có một người, khi ở bên cạnh bạn có thể mỉm cười, nhưng khi quay đầu đi, bạn sẽ khóc.

Thứ 19. Vì tình yêu vẫn còn đây và anh sẽ là nhà chờ em trở về với tình yêu ấy.

Thứ 20. Anh muốn ôm em thật chặt, dù em biết trái tim anh đang gọi tên người khác. Vì em quá yếu đuối nên em muốn được tựa vào vai anh mãi mãi dù biết anh chỉ xem em là bạn thân.

Thứ 21. Tôi thật ngốc. Luôn luôn từ chối những bàn tay có thiện chí. Chỉ chờ một bàn tay mà cả đời này em không thể nắm giữ.

Thứ 22. Đôi khi anh ấy quyết tâm từ bỏ tình yêu đó… Nhưng anh ấy không thể vì lý trí không chiến thắng được trái tim.

Thứ 23. Lý trí nói hãy quên em đi, nhưng trái tim anh lại không nghe và không ngừng đập khi ở gần em.

Thứ 24. Có một người dạy bạn cách yêu nhưng lại không yêu bạn. Có một người, mang đến cho bạn muôn ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ đến bạn.

Thứ 25. Đau đớn nhất là khi… yêu ai đó, nhớ ai đó nhưng không thể nói chuyện.

Thứ 26. Đơn phương là vậy, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng lại không cho phép. Vì em sợ một ngày không còn là bạn nữa mà là những người xa lạ.

Thứ 27. Đã có lúc nhớ nhung lắm nhưng vẫn giả vờ như không. Tôi muốn nhìn thấy nó nhưng tôi vẫn cố gắng kiểm soát nó. Tôi rất thích nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè. Tôi muốn bày tỏ tình yêu của mình, nhưng tôi sợ không được đáp lại.

Thứ 28. Yêu đơn phương giống như đi trên cát. Bước đi rất nhẹ, nhưng vết hằn vẫn rất sâu.

Thứ 29. Có một loại tình yêu không dứt ra được nhưng cũng không thể bước tiếp.

Stt buồn về vợ chồng ý nghĩa

Khi đã bước vào đời sống vợ chồng sẽ không còn được hồng hào như khi yêu. Bởi cuộc sống cơm áo gạo tiền nảy sinh nhiều mâu thuẫn do không cùng quan điểm. Sống với nhau mới thấy người ta còn nhiều khuyết điểm, càng thất vọng… Với những câu stt buồn ngắn dưới đây về vợ chồng trong hôn nhân, gia đình sẽ giúp bạn giải toả hơn về tâm trạng lúc này.

Những câu stt buồn về cuộc sống hôn nhân

Thứ 1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc, mà là sự ổn định.

Thứ 2. Mọi người nên tin vào hôn nhân vì họ tin vào sự bất tử của linh hồn.

Thứ 3. Hạnh phúc hôn nhân chỉ là sự tình cờ.

Thứ 4. Hôn nhân luôn phải vật lộn với con quái vật nuốt chửng mọi thứ: thấu hiểu lẫn nhau.

Thứ 5. Ở đâu có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó có tình yêu mà không có hôn nhân.

Thứ 6. Gia đình là nơi không ai bỏ rơi ai và yêu thương ai đó vô điều kiện.

Thứ 7. Dù cuộc sống bộn bề, bận rộn nhưng dù bạn bao nhiêu tuổi và đi đâu về đâu thì bạn vẫn cần một tiêu điểm, một chốn để trở về, một ngôi nhà thân yêu.

Thứ 8. Khả năng ly hôn làm cho hai bên của cuộc hôn nhân trở nên nghiêm túc hơn khi hoàn thành trách nhiệm của nhau. Ly hôn cải thiện tinh thần và tăng dân số.

Thứ 9. Đã là thành viên của nhau… đôi khi không thể hiện qua tình cảm mãnh liệt mà có thể là cảm giác bình lặng, nắm tay nhau đi đến cuối con đường, sau khi đã đi hết một con đường, một ngã rẽ lớn. điểm bắt đầu, cảm giác thật hạnh phúc vì có người vẫn đứng đợi chúng ta. Đôi khi “không phải người cuối cùng trở thành một cặp vợ chồng yêu họ”, mà là “những người sẽ trở thành một cặp vợ chồng.”

Thứ 10. Theo tôi, khi đến một độ tuổi nhất định, một số người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ như đàn ông càng lớn tuổi, họ càng tìm kiếm những cô vợ trẻ hơn.

Thứ 11. Có hình ảnh nào trên đời đáng ngưỡng mộ và đáng trân trọng như hình ảnh người mẹ tần tảo, chăm con, lười biếng, mưu tính cho chồng vui cả đời, khéo quán xuyến việc nhà?

Thứ 12. Đáng chú ý là hầu hết các thiên tài đều có những người mẹ tuyệt vời và học hỏi được nhiều điều từ mẹ hơn là từ cha của họ.

Thứ 13. Chồng phán xét vợ, mẹ phán xét con.

Thứ 14. Gia đình vẫn là một gia đình, cho dù đôi khi điều đó chẳng dễ chịu chút nào.

Thứ 15. Tội chồng để ở chỗ, tội vợ vào nhà.

Thứ 16. Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là nỗi đau luôn đến từ những người mà chúng ta tin tưởng nhất.

Thứ 17. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy quen với điều đó.

Thứ 18. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, hối hận là nỗi đau của ký ức.

Thứ 19. Gia đình là gì? Yêu và kính sợ cha, thương mẹ, kính trọng và ngưỡng mộ ân đức của cha mẹ, biết tha thứ lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, đồng cảm với khổ đau, quý trọng sự hy sinh của cha mẹ.

Thứ 20. Vấn đề của hôn nhân là nó thường kết thúc sau một đêm yêu đương và cần được xây dựng lại vào mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng.

Thứ 21. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là cuộc hôn nhân không có tình yêu, mà là cuộc hôn nhân không có tình bạn.

Thứ 22. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Thứ 23. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều hơn số tiền vợ anh ta có thể chi tiêu. Đó là một người phụ nữ thành đạt khi tìm được người đàn ông đó.

Thứ 24. Trí tưởng tượng của phụ nữ xảy ra rất nhanh; nó chuyển từ ngưỡng mộ sang tình yêu, rồi từ tình yêu đến hôn nhân trong chốc lát.

Thứ 25. Khoảng trống có thể được lấp đầy bởi tình yêu. Nhưng thiệt hại là không thể sửa chữa.

Thứ 26. Điều tồi tệ nhất không phải là ở một mình, điều tồi tệ nhất là ở bên một ai đó nhưng lại luôn cảm thấy cô đơn.

Thứ 27. Đôi khi chúng ta sống mà không nghĩ đến bản thân, luôn trách móc gia đình thật tẻ nhạt mà quên mất rằng luôn có những người luôn hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt đẹp nhất.

Thứ 28. Có một số phụ nữ luôn cảm thấy hôn nhân thật tầm thường nên đã có vợ, tận hưởng cảm giác lãng mạn và tràn đầy sinh lực mà người yêu mang lại. Đồng thời, họ cũng đánh giá thấp bản chất của cuộc sống, cho rằng mình sẽ tiếp tục hồng nhan, rượu chè sau khi kết hôn với người yêu. Nhưng họ đã thực sự nhầm. Cuộc sống tự nó là một chuỗi những chuyện vặt vãnh và cách xâu chuỗi nó là chủ đề của cuộc sống.

Thứ 29. Tình yêu mãnh liệt như khuyến khích, sau khi sử dụng thì rất hưng phấn nhưng theo thời gian chỉ là vũng nước đọng. Và vợ mãi mãi là dòng suối ấm, miệng khát, con tim mỏi mệt ai cũng cần người đầu ấp tay gối vỗ về.

Thứ 30. Thích thú chỉ là hứng thú, tất cả hứng thú đều không thể trở thành tài năng của chủ nhân, tất cả đều không bằng nỗ lực và tâm huyết, mà là sự đáp ứng và khả năng của bạn chỉ là đến đây thôi, trả thêm không đáng là bao.

>> Xem thêm: Stt Hay

Trên đây là tuyển chọn những stt buồn mà Tour Châu Á dành tặng bạn đọc. Hi vọng những dòng này sẽ giúp bạn nói lên phần nào nỗi lòng của mình. Chúc bạn sớm tìm được niềm vui và có một đời an yên nhé!

[ Tổng Hợp ] Video Tik Tok Ghi Chú STT Tâm Trạng , Buồn

Rate this post
Back to top button