60+ Hình Nền Iphone Đẹp Full HD Chất Lượng Cao

Iphone luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu với nhiều người hiện nay. Khi sở hữu Iphone thì ai cũng muốn có được cho mình những hình nền Iphone đẹp và ưng ý nhất dành cho bản thân.

Hình nền iPhone phải là những mẫu hình nền chất lượng cao. Chất lượng hình ảnh sắc nét, 3D độ phân giải cao, màu sắc độc đáo và chân thực sẽ làm cho chiếc iPhone thông minh của bạn trở nên phong cách và thanh lịch hơn. Bạn đã cảm thấy nhàm chán với mẫu hình nền mặc định của điện thoại chưa, hãy cùng tham khảo những mẫu hình nền đẹp dưới đây nhé. Tất cả các bộ sưu tập này đều có độ phân giải cao, chất lượng HD, sẽ làm cho nền màn hình của bạn hấp dẫn hơn.

Tuyển chọn 60 hình nền Iphone đẹp nhất 2022

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và đang tìm kiếm những hình nền đẹp để trang trí cho chiếc điện thoại của mình thì đừng bỏ qua những bộ sưu tập hình nền độc và đẹp dưới đây. Đảm bảo với những hình nền đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu, nó sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên thu hút hơn.

Mẫu hình nền iphone con chó cute

Độc đáo với hình nền iphone bị vỡ

Ý tưởng hình nền iphone biển

Bộ sưu tập mẫu hình nền iphone bầu trời

Khám phá hình nền iphone con gấu

Mỗi dòng điện thoại thường mặc định nhiều hình nền mà người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn. Nhưng hình nền mặc định có nhược điểm là không đa dạng và phong phú nên sẽ không khác biệt nhiều. Để làm cho điện thoại của bạn trở nên rực rỡ và mang tính thẩm mỹ cao, hãy chọn hình nền yêu thích của bạn dưới đây để làm cho điện thoại của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Hình nền Iphone 11

Sở hữu một chiếc iPhone 11 đã là một điều vô cùng hấp dẫn, nhưng để bộ hình nền đẹp này trở nên ấn tượng hơn nữa, với nhiều thể loại độc đáo thì có thể bạn sẽ quan tâm. Đặc biệt, những mẫu giấy dán tường tinh tế dưới đây luôn có thể mang đến cảm giác tuyệt vời cho mọi người với những sở thích khác nhau.

Mẫu hình nền iphone 11 pro max 4k

Bộ hình nền iphone 11 phong cảnh

Khám phá hình nền iphone 11 cầu vòng

Ý tưởng hình nền iphone 11 biển

Sưu tập hình nền iphone 11 cute

Hình nền Iphone 12

Khám phá kho ảnh đẹp của iPhone 12 được nhiều người yêu thích. Để có những hình nền vừa ấn tượng vừa độc đáo, hãy tham khảo những mẫu thiết kế đẹp mắt dưới đây với nhiều chủ đề.

Mẫu hình nền iphone 12 pro max 4k

Bộ hình nền iphone 12 cute

Khám phá hình nền iphone 12 phong cảnh

Ý tưởng hình nền iphone 12 chất ngầu

Sưu tập hình nền iphone 12 full hd>> Xem thêm: 50000+ Hình Nền Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

Hình nền Iphone 13

Ngoài phong cách thiết kế, cấu hình và giá bán nổi bật thì điều khiến người dùng quan tâm chính là hình nền điện thoại. Trong những năm gần đây, thiết kế hình nền iPhone được coi là đơn giản và không có gì to tát. Thay đổi cài đặt mặc định bằng bộ hình nền ấn tượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến chiếc iphone 13 của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Mẫu hình nền iphone 13 pro max 4k

Bộ hình nền iphone 13 màu đen

Khám phá hình nền iphone 13 pro max gold

Ý tưởng hình nền iphone 13 full hd

Sưu tập hình nền iphone 13 pro 4k

Hình nền Iphone anime

Bên cạnh việc lựa chọn những hình nền anime đơn giản, còn có rất nhiều thể loại khác nhau tùy theo sở thích và tâm trạng của mọi người.. Trong đó, hình nền anime dành cho điện thoại iphone đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn thay thế những hình nền nhàm chán của mình bằng những hình nền sinh động hơn, hãy xem bộ sưu tập hình nền dưới đây.

Mẫu hình nền iphone anime full hd

Bộ hình nền iphone 6 anime

Khám phá hình nền iphone 11 anime

Ý tưởng hình nền anime 4k cho iphone

Sưu tập hình nền iphone 5s anime

Hình nền Iphone xs max, iphone 11

Điện thoại iphone xs max, iphone là dòng điện thoại cao cấp hiện nay, hầu hết được nhiều người ưa chuộng bởi cấu hình và độ sang của nó. Tuy nhiên các dòng điện thoại này đều sử dụng hình nền mặc định nên không phải làm gì nhiều, có rất nhiều kiểu hình nền độc đáo dưới đây giúp điện thoại của bạn trở nên sinh động hơn.

Mẫu hình nền iphone xs max full hd

Bộ hình nền iphone xs max 4k

Khám phá hình nền iphone xs max cute

Ý tưởng hình nền iphone xs max dễ thương

Sưu tập hình nền iphone xs max anime

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền cho điện thoại Iphone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải hình nền yêu thích của mình về máy.

Bước 2: Tích chọn vào mục Cài đặt > Chọn Hình nền > Chọn hình nền mới.

Cách thay đổi hình nền cho iphone

Bước 3: Tích chọn vào mục Thiết lập làm màn hình nền cho điện thoại.

Bước 4: Thành quả sau khi đổi hình nền cho điện thoại sau khi cài đặt thành công.

Trên đây là các mẫu hình nền iphone đẹp mà Tour Châu Á tổng hợp dành tặng đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ luôn vui vẻ với hình nền chất lượng ưng ý mỗi khi mở chiếc điện thoại của mình lên. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Cài hình nền động trên iphone siêu dễ

Rate this post
Back to top button