Kho 1000 ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp ngầu nhất mới được công bố

Ảnh 7 viên ngọc rồng rất được nhiều bạn trẻ dùng làm hình nền cho máy tính, điện thoại, laptop bởi không chỉ yêu mến nhân vật Songoku trong bộ truyện manga này mà còn bởi sức hút kì lạ đầy bí ẩn của 7 viên ngọc rồng. Nếu bạn nào đang tìm kiếm ảnh 7 viên ngọc rồng, ảnh songoku đẹp để làm ảnh nền, ảnh đại diện thì hãy vào tải ngay ảnh songoku, ảnh ngọc rồng đẹp về sử dụng ngay nhé.

Tóm tắt đôi nét về 7 viên ngọc rồng

Tác giả sáng tác và vẽ minh họa bộ truyện dài tập Dragon Ball là tác giả Toriyama Akira, Nhật Bản.

Với thế hệ đầu đời 8x, 9x bộ truyện manga 7 viên ngọc rồng(Dragon Ball) đã rất thân thuộc, như người bạn đồng hành thời bấy giờ. Về sau, bộ truyện này được chuyển thể sang phim hoạt hình 7 viên ngọc rồng cũng thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều fan không chỉ tại Nhật bản mà còn trên khắp nơi trên thế giới trong đó có đất nước Việt Nam.

Theo truyền thuyết lưu truyền nếu như ai tìm được đủ 7 viên ngọc rồng sẽ thấy rồng thần xuất hiện và người đó sẽ được thực hiện một điều ước.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là  Songoku từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành, qua quá trình tầm sư học võ miệt mài, chăm chỉ và khám phá thế giới, truy tìm theo dấu vết 7 viên ngọc rồng để thực hiện điều ước từ rồng thiêng. Trong suốt hành trình tìm ngọc rồng thì Songoku đã gặp được nhiều người bạn và đã cùng nhau chiến đấu, chống lại những kẻ ác có ý định dùng điều ước rồng thần để đạt mục đích làm bá chủ thế giới.

Thông tin hot nhất cho những fan của 7 viên ngọc rồng là sau 20 năm dừng sáng tác, thì tác giả Toriyama Akira đã bắt tay sáng tác tiếp bộ truyện Dragon Ball Super với nội dung tiếp nối của bộ truyện gốc, các bạn hãy cùng đón đọc nhé.

Kho 1000 ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp ngầu nhất

Rate this post
Back to top button