100+ hình ảnh bình minh đẹp làm say đắm lòng người

Bài viết này Tour Châu Á sẽ chia sẻ đến các bạn những hình ảnh bình minh đẹp chào ngày mới đầy ấn tượng nhất mà có lẽ từ trước đến nay bạn chưa từng biết đến, đó là những cảnh bình mình trên biển, trên ngọn núi hoặc những cảnh khi con thuyền đánh cá ra khơi….

Cảnh bình minh là gì?

Bình minh hay còn gọi là rạng đông, nó xảy ra trước lúc mặt trời mọc, nó được ghi nhận bằng sự hiện diện của những tia sáng yếu ớt từ ánh sáng mặt trời, trong khi mặt trời vẫn còn nằm ở phía dưới đường chân trời. Bình minh không nên nhầm lẫn với khoẳng thời gian mặt trời mọc, là lúc mà rìa trên của mặt trời nằm cao hơn phía đường chân trời.

1000+ Hình ảnh bình minh đẹp làm say đắm lòng người

Bình minh là khoảng thời gian tuyệt vời của ngày mới, khi những giọt sương long lanh còn vương trên những cành lá, những cảnh đoàn thuyền đánh cá đang rục rịch sắp ra khơi, chút ánh sáng yếu ớt hòa quyện với mây, núi, đã tạo lên bức tranh tuyệt đẹp làm bạn say đắm. Sau đây là những hình ảnh bình minh tuyệt vời được các nhiếp ảnh gia trên thế giới ghi lại, bạn hãy tải chúng về làm hình nền cho điện thoại, máy tính sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên màu sắc hơn, tươi mới hơn đấy!

Trên đây là những cảnh bình mình chào ngày mới tuyệt vời nhất, Tour Châu Á đã chia sẻ và gửi đến bạn! Hãy chia sẻ nó đến với bạn bè, người thân, để mọi người có thể cùng thưởng thức cảnh đẹp này với bạn nhé! Chúc bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và làm việc thật hiệu quả!

> Bài viết liên quan:

Rate this post
Back to top button