Top 500 ảnh chill buồn làm hình nền cho điện thoại cực đẹp

Từ chill gần đây đã được sử dụng sau sự ra đời của sáng tác âm nhạc của Đen Vâu “Bài Này Chill Phết”. Từ lạnh được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và mang một ý nghĩa khác nhau trong từng ngữ cảnh.

Trong các hình tượng lạnh lùng nói chung, đặc biệt là hình tượng lạnh lùng u buồn, cũng là hình tượng lạnh lùng được giới trẻ săn lùng nhiều nhất. Mỗi hình ảnh lạnh lùng đều mang một vẻ đẹp lạnh lùng riêng, thể hiện rất rõ tâm trạng, cảm xúc. Mời các bạn cùng xem bộ ảnh chill buồn, ảnh chill đẹp dưới đây nhé.

Tìm hiểu về nguồn gốc của từ chill

Nguồn gốc của từ Chill được bắt nguồn từ từ chilly có nghĩa là lạnh run người. Khi giới trẻ Mỹ nhắn tin, trò chuyện trên mạng xã hội thì họ đã cắt bỏ đuôi “y” trong từ chilly để chỉ sự thoải mái, thư giãn và dễ chịu.

Chill trong tiếng Anh cũng mang rất nhiều nghĩa nhưng do cách dùng từ khác nhau, tùy thuộc vào trường hợp, tình huống và hoàn cảnh.

Danh từ “chill”: có nghĩa là sự lạnh lùng, lạnh lẽo…

Động từ “chill”: dùng để chỉ cảm giác lạnh.

Tính từ “chill”: mang một ý nghĩa chỉ làm lạnh, để cho lạnh…

Trong một số trường hợp khác người ta còn dùng từ “chill” để thay thế nghĩa của từ “Cool” để chỉ sự tuyệt vời, thoải mái, thư giãn, dễ chịu…

Từ “Chill” trong âm nhạc mang nghĩa tìm sự thư giãn, thoải mái cho đầu óc.

Trong các bức ảnh từ “Chill ” đem đến sự lạnh giá, buồn diễn tả cảm xúc chân thực, chạm tới cảm xúc rung động của người xem. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chill buồn đẹp

Top 500 ảnh chill buồn, chạm tới trái tim cộng đồng mạng

cảnh chill cực đẹp
cảnh chill cực đẹp
cảnh chill cực đẹp
cảnh chill cực đẹp
Hình nền chill buồn cực đẹp
Hình nền chill buồn cực đẹp
Hình nền chill buồn cực đẹp
Hình nền chill buồn cực đẹp
Hình nền Anime chill buồn cực đẹp
Hình nền Anime chill buồn cực đẹp
ảnh chill buồn cực đẹp
ảnh chill buồn cực đẹp

Trên đây là ảnh chill buồn tuyệt đẹp được Tour Châu Á sưu tầm và tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ trên bạn đã biết chill là gì và chọn được những bức ảnh chill ưng ý để làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại của mình nhé.

> Bài viết liên quan:

Rate this post
Back to top button