99+ Hình ảnh chim họa mi đẹp chân thực, sống động

Khi nhắc đến hình ảnh chim họa mi, ai cũng nghĩ đến một loài chim có giọng hót hay và bộ lông đẹp. Đối với những người yêu chim, chim họa mi được mệnh danh là vua của các loài chim bởi giọng hót hay và hầu như họ nhà chim nào cũng sở hữu cho mình ít nhất một chú chim hiền lành và đáng yêu. Cùng Tour Châu Á xem qua những hình ảnh chim họa mi đẹp dưới đây nhé.

Đặc điểm của chim họa mi

Chim họa mi hay còn gọi là Yellow Nightingale, tên tiếng Anh là Bunting, tên khoa học Garrux canorus, Jin Yingke, nhóm chim sẻ.

Trong tự nhiên, chim sơn ca sống ở những nơi có khí hậu mát mẻ, tươi tốt. Chim sơn ca có nhiều ở Việt Nam và Trung Quốc

Chim sơn ca có thân hình cân đối, thân hình vừa phải, chân dài, mỏ nhọn và thẳng, móng vuốt sắc nhọn. Chim sơn ca có bộ lông nhiều màu, màu lông thay đổi theo các loài chim sống ở từng vùng. Những loài chim sống trên núi cao thường có bộ lông màu bạc và nhạt hơn. Còn những loài chim sống ở vùng thấp nóng thì màu lông có màu vàng … Ví dụ như chim họa mi sống ở Lạng Sơn thì lông màu vàng sẫm hoặc hơi đỏ, còn chim họa mi sống ở Điện Biên thì có màu lông. Chim sơn ca sống ở Lạng Sơn.

Trong môi trường tự nhiên, chim sơn ca có những đặc điểm kỹ thuật số độc đáo trong lãnh thổ của chúng và không thích sự hiện diện của những người lạ khác. Ở chim sơn ca, bản năng tranh giành chim mái rất quyết liệt.

Chim sơn ca có đặc điểm là hiền lành nhưng nhút nhát. Phải mất 2-3 năm để thuần hóa một con chim sơn ca.

99+ Hình ảnh chim hoa mi đẹp và sinh động nhất

Hình nền chim hoa mi trên cành cây
Hình nền chim hoa mi trên cành cây
Hình nền chim hoa mi dưới nắng
Hình nền chim hoa mi dưới nắng
Hình nền chim hoa mi dễ thương
Hình nền chim hoa mi dễ thương
Hình nền chim hoa mi
Hình nền chim hoa mi
Hình nền chim hoa mi hót đẹp
Hình nền chim hoa mi hót đẹp
Hình ảnh chim hoa mi hót đẹp
Hình ảnh chim hoa mi hót đẹp

Bạn có thể sử dụng những hình chim hoạ mi đẹp ở trên đây làm hình nền trang trí cho màn hình điện thoại, máy tính để có thể ngắm nhìn chúng thường xuyên. Hoặc có thể sử dụng để làm ảnh minh hoạ cho các tài liệu liên quan như: các loài chim tự nhiên,  thế giới động vật, chim cảnh, giọng hát hay…

Hãy nhanh tay sưu tập và tải những bộ ảnh chim hoạ Họa Mi nhỏ đẹp nhất, chất lượng nhất  mà Tourchaua.net tổng hợp về máy tính, điện thoại của bạn . Cùng chia sẻ hình ảnh này cho mọi người cùng biết đến nhé.

> Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button