Top 200+ hình ảnh Conan ngầu, đẹp và dễ thương nhất

Hình ảnh của Conan đã quá gần gũi với thế hệ 8x, 9x, 10x mê truyện tranh trinh thám. Bối cảnh và tình tiết trong truyện Conan luôn làm say lòng khán giả. Nếu bạn là một fan cứng của Conan thì không thể bỏ qua những hình ảnh Conan cực ngầu, dễ thương và xinh xắn dưới đây. Mời mọi người đón xem ngay bây giờ.

Tóm tắt những nét chính về Conan

Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng của Nhật Bản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Câu chuyện bị phá vỡ bởi Aoyama Gosho.

Cốt truyện của Conan xoay quanh một thám tử trung học siêu nổi tiếng tên là Shinichi Kudo, người thường xuyên giúp cảnh sát giải quyết các vụ án.

Khi đang theo dõi vụ án tống tiền, anh bị một thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện, và để bịt đầu mối, anh buộc phải uống thuốc độc APTX 4869 mà Tổ chức Áo đen vừa điều chế.

Tuy nhiên, chất độc không giết chết anh ta mà chỉ giảm anh ta thành một cậu học sinh. Sau đó, anh ấy tự xưng là Edogawa Conan.

Conan và Mori Ran (người đã bán con gái của họ là Kudo Shinichi) đã nhận nuôi cô bé và đưa cô bé đến với cha cô, cơ quan thám tử của Mori Kogoro. Conan bí mật giúp Sen phá án. Conan đến trường tiểu học và thành lập một đội thám tử. Mời các bạn thưởng thức bộ ảnh cực hiếm về Shinichi xinh đẹp dưới đây.

200+ hình ảnh Connan Shinichi ngầu, đẹp và dễ thương nhất

ảnh nền Kudo Shinichi cực ngầu
ảnh nền Kudo Shinichi cực ngầu
ảnh nền Conan cực ngầu
ảnh nền Conan cực ngầu
ảnh nền Conan Shinichi cực ngầu
ảnh nền Conan Shinichi cực ngầu
ảnh Conan Shinichi ngầu, đẹp
ảnh Conan Shinichi ngầu, đẹp

Trên đây là hơn 100+ bức ảnh đẹp về Conan với nhiều tông màu và biểu cảm khác nhau với bạn bè và những người thân thiết nhất (như Senran, Thám tử Sen). Tourchaua.net hy vọng những bức ảnh trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc bạn có thêm nhiều ảnh đẹp trong bộ sưu tập của mình.

> Bài viết liên quan:

Xem thêm video hình ảnh Conan cực ngầu

Rate this post
Back to top button