200+ Hình ảnh đại bàng tung cánh dũng mãnh giữa bầu trời

Hình ảnh đại bàng được mệnh danh là sứ giả của thần tối cao, chúa tể bầu trời, vua bầu trời. Đại bàng là loài chim săn mồi lớn nhất và dũng mãnh nhất trên bầu trời khiến nhiều người khiếp sợ. Nga, Áo, Ba Lan, Ai Cập, Mỹ, Serbia, Indonesia và nhiều quốc gia khác trên thế giới sử dụng đại bàng làm quốc huy, tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự bất tử. Mời các bạn xem những hình ảnh đại bàng đẹp, uy lực dưới đây

Một số thông tin về đại bàng

Hình ảnh đại bàng được biết đến là một loài chim săn mồi hoang dã thuộc bộ Chim ưng. Đại bàng được mệnh danh là loài chim săn mồi mạnh mẽ nhất, khả năng săn mồi, tốc độ, độ chính xác, khéo léo …

Ở một số quốc gia, đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy, sự bất tử, lòng dũng cảm, sức mạnh và tầm nhìn xa. Nhiều quốc gia sử dụng hình ảnh đại bàng làm quốc huy của mình.

Đại bàng cũng được nhắc đến trong truyện thần thoại Việt Nam “Chuyện Thạch Sanh”.

Hình ảnh đại bàng sải cánh, dứt khoát sải cánh bay lên không trung, đầy sức mạnh, tốc độ nhanh, đôi mắt sắc bén và linh hoạt, kết hợp hoàn hảo với đôi chân to khỏe, răng nanh sắc bén để tóm gọn toàn bộ con mồi quá nhanh và quá nguy hiểm.

Đại bàng tung cánh được nhiều người chọn làm tranh trang trí trong nhà, đặt tượng đại bàng trong nhà hay văn phòng, công ty vừa đẹp vừa uy tín.

Hình ảnh đại bàng được thể hiện qua nhiều tác phẩm như tranh, gỗ, nhựa, thiết kế 3D. Dù làm bằng chất liệu gì thì hình ảnh đôi cánh của đại bàng cũng thể hiện được sức mạnh, lòng dũng cảm và sự nhạy cảm của đại bàng. Ảnh chim đại bàng cũng được chọn làm ảnh nền đẹp trên máy tính, laptop.

200+ Hình ảnh đại bàng tung cánh trên bầu trời tự do

Những hình ảnh đại bàng do Tourchaua.net sưu tầm ở trên khiến tôi phải suy nghĩ. Vì chúng được tổng hợp từ những hình ảnh độc đáo và chất lượng cao nhất về loài chim, nên bạn có thể tải về để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

> Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button