99+ Hình ảnh hoa bỉ ngạn đẹp, kiêu sa nhưng đầy đau thương

Không giống như các loài hoa khác, hoa bỉ ngạn mang hàm ý buồn, thường là về sự chia ly và đau đớn. Vì vậy, những hình ảnh hoa bỉ ngạn tuy đẹp nhưng chỉ phù hợp với tâm trạng của những người thất tình.

Trong bài viết dưới đây, Tour Châu Á sẽ tổng hợp và mang đến cho độc giả bộ ảnh hoa bỉ ngạn đẹp nhất. Hãy xem qua và tải xuống bức ảnh phù hợp với tâm trạng của bạn.

Ý nghĩa của hoa bỉ ngạn

Hình ảnh hoa bỉ ngạn rất đẹp ở Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ rất gần gũi nhưng có thể nhiều người ở Việt Nam chưa biết đến loài hoa này.

Ý nghĩa của loài hoa này sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia, nhưng nhìn chung hình ảnh của nó đều tượng trưng cho sự tuyệt vọng, chia ly, đau khổ và đau đớn.

  • Ở Nhật Bản, hoa này có nghĩa là ký ức và ký ức đau buồn.
  • Ở Hàn Quốc, hoa bỉ ngạn mang ý nghĩa nhớ nhau mãi mãi.
  • Ở Trung Quốc, loài hoa là biểu tượng của sự chia ly, chia lìa khỏi nỗi đau, vẻ đẹp của cái chết.

Hoa Bỉ Ngạn còn có nhiều tên gọi khác như Mạn Châu Sa Hoa, Long Chảo Hoa, Hồng Hoa Thạch Toán …

Hoa này có nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, trắng, hồng, vàng… Có đặc điểm là hoa mọc thành từng chùm, cánh hoa kéo dài từ mặt đất ra nhiều phía. Không có lá khi nở, không có hoa khi có lá.

Cây sanh mọc ở nhiều nơi khác nhau, từ ven ruộng, lối đi, nghĩa trang …

Có rất nhiều người chọn hình ảnh hoa bỉ ngạn để làm ảnh nền cho điện thoại di động và đặt ảnh đại diện trên facebook để thể hiện nỗi buồn, nỗi buồn, sự chia ly.

Hình ảnh hoa bỉ ngạn đẹp nhưng đầy đau thương

Hoa Bỉ Ngạn đỏ và trắng còn mang giá trị là “phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết” , song cũng có khá nhiều người hiểu ý nghĩa của hoa là “hồi ức đau thương”. Với bộ sưu tập hình ảnh hoa Bỉ Ngạn do Tourchaua.net tổng hợp đã gửi tới mọi người ở bên trên, hy vọng rằng các bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều này. Hãy nhớ chia sẻ đến những người bạn, người thân họ cùng cảm nhận bạn nhé.

> Bài viết liên quan:

Rate this post
Back to top button