Tổng hợp hình ảnh Kirito và Asuna đẹp, ngầu nhất

Với những ai thích thể loại game nhập vai trong anime thì không thể không nhắc đến hình ảnh Kirito và Asuna trong bộ anime nổi tiếng “Sword Art Online”. Hình ảnh Anime Kirito xinh đẹp luôn có một lượng fan hùng hậu. Mỗi khi bức ảnh Kirito ra đời đều gây náo động và được rất nhiều người quan tâm, săn lùng. Sau đây, Tour Châu Á xin chia sẻ đến các bạn bộ ảnh nền Kirito cực đẹp, mời các bạn cùng thưởng thức.

Những thông tin về Kirito

Kirito và Asuna là hai nhân vật chính trong bộ anime Sword Art Online, được viết bởi Reihime Kawahara và minh họa bởi ABEC.

Kirito là nhân vật nam chính nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong các tác phẩm của SAO. Dù chỉ là một cậu bé bình thường như bao người khác nhưng trong thế giới ảo, Kirito có những phẩm chất đặc biệt không ai có được.

Kirito rất dễ thích nghi, thích ứng nhanh và có sức mạnh tạo nên những điều kỳ diệu, chẳng hạn như cắt đôi phép thuật, chém đạn…

Anh chàng và những người khác bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Tuy nhiên, Kirito vẫn kiên trì đến cùng, chấp nhận thử thách chinh phục thế giới trò chơi một mình. Bằng bản lĩnh và tài năng của bản thân, Kirito giúp mọi người thoát khỏi thế giới này trong trò chơi.

Asuna là nữ anh hùng của Sword Art Online. Bản thân Asuna là nạn nhân của thảm họa trò chơi điện tử Sword Art Online, đã giam cầm 10.000 người chơi trong lâu đài Aincrad. Trong hai năm Aincrad bị giam cầm, Asuna đã có cơ hội gặp Kirito.

Kirito đã giải cứu Asuna khỏi nhiều rắc rối và hy sinh mọi thứ để bảo vệ cô ấy. Cuối cùng thì cả đôi bên đều hạnh phúc.

Kho hình ảnh Kirito và Asuna đẹp nhất dành cho fan ruột

hình ảnh Kirito buồn nhất
hình ảnh Kirito buồn nhất
hình ảnh Kirito ngầu nhất (1)
hình ảnh Kirito ngầu nhất (1)
hình ảnh Kirito ngầu nhất
hình ảnh Kirito ngầu nhất
hình ảnh Kirito và Asuna ngầu nhất
hình ảnh Kirito và Asuna ngầu nhất
hình ảnh Kirito và Asuna
hình ảnh Kirito và Asuna

Bộ ảnh Kirito đẹp mà Tourchaua.net giới thiệu ở trên đã làm hài lòng những fan hâm mộ chưa. Bạn hãy nhanh tay tải về những hình ảnh Kirito đẹp, ưng ý để làm hình nền cho điện thoại, cho máy tính của mình thêm xinh, đẹp, thỏa đam mê nhé.

> Bài viết liên quan:

Rate this post
Back to top button