Bà Nà Hills ở đâu? Đi đến Bà Nà Hills như thế nào?

Đà Nẵng đâu chỉ có bãi biển Mỹ Khê lọt danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh, có những cây cầu sống ảo siêu xinh, có những phim trường chất phát ngất mà còn có cả thiên đường châu Âu – Bà Nà Hills giữa lòng thành phố với những tòa lâu đài cổ kính lung linh. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng ghé thăm thành phố biển Đà Nẵng, tìm hiểu Bà Nà Hills ở đâu và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời ở chốn bồng lai tiên cảnh này nhé!

Khu du lịch Bà Nà Hills ở đâu?

Khu du lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills hay còn gọi là núi Bà Nà, nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25km về phía Tây Nam. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa với độ cao là 1489m so với mực nước biển. Đến với Bà Nà Hills – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã được xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến thăm quan, các du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, được tham quan nhiều điểm đến hấp dẫn, được tham gia nhiều trò chơi thú vị v.v..

Bà Nà một ngày xuất hiện 4 mùa

Bà Nà một ngày xuất hiện 4 mùa

Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn chỉ cần đi thêm 35km về hướng Tây Nam, Bà Nà ở độ cao 1.487m so với mực nước biển nên quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 17-20 độ. Sự đặc biệt ở đây là tại Bà Nà 1 ngày xuất hiện 4 mùa, chính vì lý do đó mà đây là điểm nghỉ dưỡng của những người Pháp: buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa đông, một sự khác biệt khiến khách du lịch muốn trải nghiệm ngay. Thời gian thích hợp nhất khi đến Bà Nà Hills là vào tháng 4 đến tháng 8, trong thời điểm này là thời gian du lịch nên rất đông vui và nhộn nhịp.

Phương tiện thuận tiện cho du khách đến với Bà Nà

Phương tiện thuận tiện cho du khách đến với Bà Nà

Từ khu du lịch Đà Nẵng đến Bà Nà bạn có thể đi taxi hoặc xe máy. Ngoài ra nếu bạn muốn tự mình đi để trải nghiệm không gian con đường thì có thể tự thuê xe máy để đi, đường thì khá rộng và đẹp nhưng có nhiều khúc quanh co nên nếu đi xe máy thì cũng nên chạy tốc độ vừa phải tránh xảy ra nguy hiểm. Hiện nay Đà Nẵng xanh đã chính thức cho hoạt động tuyến bus lên Bà Nà sáng từ 8h00, chiều tập trung về lại lúc 15h00, giá vé 136.000/khách/khứ hồi.

Cáp treo Bà Nà

Cáp treo Bà Nà

Khi đến Bà Nà bạn sẽ được tận hưởng không gian trên cao với cáp treo. Giá vé cáp treo khứ hồi là 550.000/vé người lớn, 450.000/vé trẻ em. Giá vé đã bao gồm 2 chặng cáp và các trò chơi trong Fantasy Park.

Các điểm tham quan tại Bà Nà

Các điểm tham quan tại Bà Nà

Sau khi dừng chân ở chặng cáp treo đầu tiên, bạn sẽ đến với khu Bà Nà Bynight. Giá vé tàu hỏa là 100.000/vé nhưng miễn phí vào hầm rượu. Tiếp đó bạn sẽ tham quan vườn hoa Le Jardin với nhiều khu vườn, sau đó là tượng Phật Thích Ca.Khi trải nghiệm xong ở cáp treo thứ nhất đến điểm dừng thứ 2 bạn là Morin. Đây là khu trung tâm với Fantasy Park, buffet club, khách sạn Morin.

Xem thêm Bà Nà Hills đường lên tiên cảnh

Rate this post
Back to top button