Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 150 Triệu Lưu Ý Và Các Mẫu Nhà Đẹp

Nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đồng là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có nguồn tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, với chi phí này để xây dựng mẫu nhà cấp 4 có công năng và cấu trúc kiên cố thì bạn cần phải ước tính các khoảng chi cẩn thận. Với cách tính dự toán chi phí dưới đây, việc xây nhà cấp 4 đẹp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tư vấn phong cách thiết kế nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Đối với chi phí đầu tư xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đồng thì giải pháp xây nhà cấp 4 mái tôn hoặc mái ngói là giải pháp hữu hiệu nhất. Đặc biệt hơn với việc sử dụng mái tôn sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn nữa khi lựa chọn mái bằng.

Khi lựa chọn vật liệu làm nhà ở nông thôn gia chủ cần quan tâm đến giá thành vật liệu xây nhà, phải chọn vật liệu xây nhà cao cấp, rẻ tiền nhưng phải đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Tư vấn chi phí xây nhà cấp 4 giá rẻ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp phong cách đơn giản

Nếu bạn có trong tay khoảng 150 triệu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết kế công năng sử dụng gồm 1 – 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách. Diện tích sàn phù hợp nhất để đảm bảo vốn đầu tư và thời gian hoàn thành nhanh chóng là khoảng 80m2 là đúng tiêu chuẩn.

Hình ảnh dưới đây là sơ đồ công năng chi tiết, phù hợp với kinh phí đầu tư 150 triệu nhân dân tệ ở nông thôn, cách bố trí các phòng chức năng hợp lý với diện tích sử dụng. Khu vực từ ngoài cửa vào và bếp được bố trí rất tương xứng theo phong thủy của ngôi nhà.

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp tầm 150 triệu

Bản vẽ công năng bên trong khu vực nhà ở

Chính giữa là phòng khách được bố trí cạnh cổng, thiết kế này rất thuận tiện cho việc đi lại của gia chủ và không tốn quá nhiều diện tích. Tiếp đến là 2 phòng ngủ song song với nhau để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và sự hài hòa cho không gian.

Hạch toán chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu ở nông thôn

Thêm thông tin hữu ích về bảng quy hoạch cho mọi người Chi phí quy hoạch xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu là những kinh nghiệm quý báu của rất nhiều gia chủ đã xây nhà giá rẻ thành công mà tôi sẽ chia sẻ đến các bạn. Không chỉ đảm bảo chi phí đầu tư thấp mà quan trọng hơn là đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp của công trình trong quá trình sử dụng.

Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 150 triệu ở nông thôn

Dự toán chi phí xây nhà giá rẻ

Với khoảng chi phí xây dựng khoảng 150 triệu thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho riêng mình một căn nhà cấp 4 ở vùng nông thôn. Đây là một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những hộ gia đình có kinh tế thấp hoặc cặp vợ chồng mới cưới có từ 1 – 2 con. Hãy lên một bảng kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết, tính toán cẩn thận cho dự định sắp tới của mình nào.

*Hạch toán chi phí xây nhà giá rẻ:

  1. Xây thô và trát hoàn thiện: 94 x 1.1 triệu = 1 triệu 034 ngàn đồng
  2. Lát nền và ốp vệ sinh, nhà bếp: 120 x 60.000 = 7 triệu 200 ngàn đồng.
  3. Sơn tường nội – ngoại thất: 94 x 4 x 12.000 = 4 triệu 500 ngàn đồng
  4. Cửa nhôm kính: 35 x 360.000 = 12 triệu 600 ngàn đồng
  5. Thiết bị vệ sinh (dành cho 2 phòng) 2 x 4 triệu = 7 triệu đồng (Vòi sen, xí và bình nóng lạnh)
  6. Thiết bị điện cơ bản (công tắc, dây điện, ổ cắm, đèn chiếu sáng): 7 triệu đồng
  7. Đường ống nước: 4 triệu đồng
  8. Chi phí xây, trát và lắp đặt điện nước 94 x 250.000 = 23 triệu 500 ngàn đồng

>> Xem thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Ống 2 Tầng Hết Bao Nhiêu Tiền Đầy Đủ Chi Tiết

Với chi tiết hoạch toán chi phí xây dựng nhà ở cấp 4 giá rẻ như thông tin trên đây thì tổng kinh phí đầu tư mà gia chủ phải bỏ ra là khoảng 169.200.000 đồng.

Hy vọng bài viết mà tourchaua.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được những điều cần chú trọng khi xây nhà với chi phí khá thấp và có kinh nghiệm hơn trong việc lên kế hoạch để có thể xây dựng được một căn nhà với kinh phí đầu tư phù hợp. Từ đó giúp bạn lựa chọn được kiểu thiết kế phù hợp với chính mình.

XÂY NHÀ ĐẸP TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT – NHÀ CẤP 4 150 TRIỆU

Rate this post
Back to top button