Chuyển PDF sang Word – Miễn phí 100%

Chuyển PDF sang Word với công cụ trực tuyến miễn phí với vài thao tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng đây là chủ đề được nhiều người quan tâm. Đa phần các tệp file PDF rất được mọi người lựa chọn, cơ bản vì đây là tập tin thuận tiện để lưu trữ, chia sẻ và hỗ trợ hầu hết các nền tảng khác nhau. Dưới đây tourchaua.net xin giới thiệu một số cách cho bạn.

Chuyển PDF sang Word

Tuy nhiên, với tập tin này thường sẽ có một nhược điểm đó là không thể tay đổi hay chỉnh sửa nội dung theo ý muốn. Vì vậy, chủ đề hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó bằng phương pháp chuyển đổi từ PDF sang Word với vài thao tác đơn giản nhất.

Chuyển PDF sang Word bằng trang Smallpdf

SmallPDF là thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF cũng hết sức đơn giản, bởi lẽ SmallPDF là công cụ trực tuyến, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên Internet mà không cần phải cài đặt. Tùy theo nhu cầu bạn có thể ghép hoặc chia nhỏ các tập tin PDF, công cụ hỗ trợ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên thì có một nhược điểm mắc phải là để sử dụng được công cụ này miễn phí, kích thước tệp của bạn tối thiểu phải nhỏ hơn 15MB.

Dễ dàng di chuyển

Với cách chuyển đổi PDF sang Word có một chút khó khăn. Vì mục tiêu này, chúng tôi đã hợp tác với Solid Documents đây là một nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trên thị trường.

Giữ file của bạn an toàn

Tất cả các tệp bạn tải lên và sử dụng công cụ chuyển đổi sẽ phải bị xóa trong vòng một giờ.

Xử lý file trên đám mây

Máy chủ sử lý chuyển đổi tệp sau khi tải lên đám mây. Do đó, máy tính của bạn sẽ không bị tiêu tốn bất kỳ tài nguyên nào hết.

Hoạt động với Windows, Mac và Linux

Phần mềm chuyển đổi hoạt động trên trình duyệt web. Do đó, nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 1: Truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word >Nhấn “chọn các tệp” để chọn và tải file PDF của bạn lên.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng

Bước 2: Sau khi tải lên xong chọn “Chuyển sang Word” > Sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file.

Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 3: Nhấn “Tải về” để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

Xem thêm: Cách tắt tìm quanh đây ở Zalo

Tải file PDF đã chuyển đổi

Chuyển file PDF sang Word bằng trang Pdfcandy

Tương tự với các ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến online khác. Candy giúp người dùng chuyển đổi các tập tin cũng rất đơn giản, công cụ này cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tệp.

Bảo đảm quyền riêng tư

Tất cả các tệp đã được chuyển đổi đều được lưu an toàn trên máy chủ, sau đó các tệp file này sẽ tự động xóa. PDF Candy là một công cụ chuyển đổi trực tuyến an toàn dựa trên quyền riêng tư của các tệp của bạn.

Công cụ có thể chỉnh sửa

Công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến của PDF Candy miễn phí để sử dụng theo ý muốn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ một cách dễ dàng, miễn phí và không gặp bất kỳ hạn chế nào. Đặc biệt, bạn không cần tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào hết.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Pdfcandy

Bước 1: Truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html > Chọn “Thêm tập tin” để tải tệp lên (hệ thống sẽ tự động chuyển đổi khi tệp tin được tải lên).

Tải tệp PDF lên ứng dụng pdfcandy

Bước 2: Nhấn “Tải tệp tin” để lưu về máy hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox.

Tải file PDF đã chuyển đổi về máy

Chuyển đổi tệp PDF sang Word bằng trang Pdf2doc

Pdf2doc giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text… Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều tập tin cùng một lúc để tải lên, tối đa chỉ được 20 tập tin.

Công cụ sử dụng

  1. Nhấp vào nút tải tệp lên và chọn 20 tệp file PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Chờ cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
  2. Tải xuống từng kết quả một hoặc nhấp vào nút “Tải tất cả” để truy cập tất cả file chuyển đổi vào kho lưu trữ ZIP.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Pdf2doc

Bước 1: Trước khi  sử dụng công cụ này bạn hãy truy cập vào trang https://pdf2doc.com/vi/. Sau đó chọn chức năng trên thanh công cụ để chuyển PDF sang DOC.

Bước 2: Nhấp vào tải têp lên chọn tệp bạn muốn chuyển đổi, sau đó thì hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên.

Tải tệp tin PDF lên ứng dụng pdf2doc

Bước 3: Nhấp vào tải xuống sau khi chuyển đổi hoàn tất.

Tải tệp file PDF đã chuyển đổi về máy của bạn

Như vậy với thông tin trên đây tourchaua.net đã bật mí cho bạn 3 cách chuyển đổi chế độ từ tập tin từ PDF sang Word dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với phương pháp chuyển đổi trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa sức sử dụng cho nhu cầu của mình.

Xem thêm cách chuyển từ PDF sang WORD thành công 100%

Rate this post
Back to top button