Chuyển PDF Sang Word – 100% Miễn Phí

Hiện nay, file PDF được sử dụng nhiều bởi tính gọn nhẹ, hỗ trợ nhiều tính năng dễ lưu trữ, chia sẻ. Trong quá trình làm việc, chắc hẳn nhiều lúc bạn sẽ phải chuyển đổi file pdf sang word hoặc các định dạng khác phục vụ cho nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, không giống như Word, file PDF cần phải có các phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi định dạng. Vậy đâu là phần mềm chuyên dụng cho việc này?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công cụ Chuyển PDF Sang Word Miễn Phí. Khi chuyển đổi, chương trình sẽ giữ nguyên tất cả các nội dung cũng như bố cục và định dạng, do đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc sử dụng lại nội dung tài liệu PDF trong Word và thậm chí không cần phải thiết lập lại định dạng, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Chuyển PDF sang Word bằng trang Smallpdf

Smallpdf đây là trang web cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi PDF giữa các tệp và định dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu bạn có thể ghép hoặc chia nhỏ các tập tin PDF, công cụ hỗ trợ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên thì có một nhược điểm mắc phải là để sử dụng được công cụ này miễn phí, kích thước tệp của bạn tối thiểu phải nhỏ hơn 15MB.

Dễ dàng di chuyển

Với cách chuyển đổi PDF sang Word có thể khó khăn. Vì mục tiêu này, chúng tôi đã hợp tác với Solid Documents đây là một nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trên thị trường.

Giữ file của bạn an toàn

Thông thường tất cả các tệp bạn tải lên và sử dụng công cụ chuyển đổi sẽ bị xóa trong vòng một giờ.

Xử lý file trên đám mây

Máy chủ sử lý chuyển đổi tệp sau khi tải lên đám mây. Do đó, máy tính của bạn sẽ không tiêu tốn bất kỳ tài nguyên nào hết.

Hoạt động với Windows, Mac và Linux

Phần mềm chuyển đổi hoạt động trên trình duyệt web. Do đó, nó hoạt động với tất cả các hệ điều hành.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang smallpdf.com. Nhấp vào chọn các tệp để chọn và tải lên tệp PDF của bạn.

Bước 2: Sau khi đã tải tệp PDF lên, bạn chọn chuyển sang Word. Sau đó hãy nhấn chọn tùy chọn để tiến hành bắt đầu chuyển đổi file.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn chọn tải file xuống để tải file về máy tính hoặc chọn chế độ lưu khác.

Công cụ Smallpdf

Chuyển file PDF sang Word bằng trang Pdfcandy

Tương tự với các ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến online khác. Candy giúp người dùng chuyển đổi các tập tin cũng rất đơn giản, công cụ này cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tệp.

Bảo đảm quyền riêng tư

Tất cả các tệp đã được xử lý chuyển đổi đều được lưu an toàn trên máy chủ, sau đó các tệp file này sẽ tự động xóa. PDF Candy là một công cụ chuyển đổi trực tuyến hoàn toàn an toàn dựa trên quyền riêng tư của các tệp của bạn.

Công cụ có thể chỉnh sửa

Công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến của PDF Candy miễn phí để sử dụng theo ý muốn của bạn. Bạn hoàn toàn sử dụng công cụ một cách dễ dàng, miễn phí và không gặp bất kỳ hạn chế nào. Đặc biệt, bạn không cần phải tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào hết.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Pdfcandy

Bước 1: Đầu tiên để sử dụng công cụ từ trang web này bạn hãy truy cập vào đường link này pdfcandy.com . Sau đó nhấp vào chọn thêm tập tin để tải tệp của bạn lên.

Bước 2: Nhấp vào tải tập tin để lưu vào máy tính của bạn hoặc cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox tùy theo nhu cầu.

Chuyển đổi tệp PDF sang Word bằng trang Pdf2doc

Công cụ này khá linh hoạt, Pdf2doc giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text… Bạn hoàn toàn có thể chọn một lúc nhiều tập tin để tải lên, thông thường tối đa chỉ được 20 tập tin.

Công cụ sử dụng

  1. Nhấp vào nút tải tệp lên và chọn 20 tệp file PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Chờ cho đến khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.
  2. Tải xuống từng kết quả một hoặc nhấp vào nút “Tải tất cả” để truy cập tất cả file chuyển đổi vào kho lưu trữ ZIP.

Đặc biệt PDF2DOC cso hỗ trợ tiếng việt phù hợp với nhiều người dùng không thành thạo tiếng anh. Các ưu điểm cụ thể:
– Hỗ trợ tiếng Việt
– Hoàn toàn miễn phí
– Tóc độ chuyển đổi nhanh chóng
– Hỗ trợ 9 hình thức chuyển đổi khác nhau
– Chuyển đổi nhiều tệp cùng lúc

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng Pdf2doc

Bước 1: Trước hết để sử dụng công cụ này bạn hãy truy cập vào trang pdf2doc.com. Sau đó chọn chức năng trên thanh công cụ để chuyển PDF sang DOC.

Bước 2: Nhấp vào tải tệp lên chọn tệp bạn muốn chuyển đổi, sau đó thì hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên.

Bước 3: Nhấp vào tải xuống sau khi chuyển đổi hoàn tất.

Công cụ pdf2doc

>> Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Trên đây là các công cụ chuyển đổi PDF sang Word mà tourchaua cung cấp tới bạn giúp chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF khác nhau, tiết kiệm thời gian lẫn công sức hơn. Chúc các bạn thao tác thành công!

Chuyển ảnh và PDF sang Word miễn phí không bị lỗi font

Rate this post
Back to top button