Đăng Nhập Zalo Bằng Mã QR Trên Máy Tính Bằng Điện Thoại

Việc đăng nhập Zalo trên máy tính là một trong những cách giúp người dùng dễ dàng nhắn tin, gọi điện hoặc gửi dữ liệu miễn phí qua công cụ Zalo mà không cần phải cầm điện thoại trong quá trình sử dụng máy tính. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần mật khẩu? Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên máy tính nhé.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng mã QR trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm Zalo trên thiết bị máy tính, tiếp đó ấn chọn mục Quét mã QR để mở giao diện quét mã QR.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy giao diện mã QR để tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình. Lưu ý, mã QR này chỉ có giá trị trong vòng 1 phút, nếu hết thời gian này thì mã sẽ hết hạn sử dụng và tự động được đổi thành mã QR khác.

Giao diện mã QR của Zalo

Trong tình trạng mã QR đã hết hạn, bạn hãy nhấp vào lấy mã mới để hiển thị mã QR mới.

Lấy mã mới để hiển thị mã QR mới

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng mã QR trên cùng. Sau đó hiện ra giao diện camera để bạn quét mã QR hiển thị trên Zalo máy tính là được.

Quét mã QR hiển thị trên Zalo máy tính

Lưu ý khi đăng nhập bằng mã QR

Đăng nhập bằng mã QR đúng là đơn giản và tiện lơi, vì vậy nhiều người lợi dụng tính năng này để đọc trộm tin nhắn Zalo.

Cách làm của họ là mượn điện thoại của bạn, hoặc nhặt được điện thoại có tài khoản Zalo mà không có mật khẩu bảo vệ thì sử dụng tính năng đăng nhập bằng mã QR để login trên máy tính. Vì vậy bạn cần phải sử dụng điện thoại cẩn thận nhé.

>> Xem thêm: Đăng Nhập Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Với 5 Bước Cơ Bản

Những cách đăng nhập Zalo khác hiện nay

Đăng nhập Zalo trên thiết bị di động

Đăng nhập Zalo trên điện thoại hiện đang là cách làm thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì bản chất sử dụng Zalo chính là một OTT với các hình thức chát, nhắn tin miễn phí qua mạng Internet trên thiết bị di động.

Hai hệ điều hành di động sử dụng phổ biến nhất hiện nay đều cài đặt ứng dụng này và chúng có phương thức hoạt động hoàn toàn giống nhau.

Khi thiết bị di động của bạn được kết nối với mạng Internet > Bạn mở ứng dụng Zalo đã cài đặt trên máy > Điền đầy đủ thông tin của mình vào những trường tương ứng > Tiếp tục.
Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập Zalo thì cũng có thể khôi phục lại tài khoản Zalo dễ dàng.

Đăng nhập Zalo với phần mềm giả lập

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng phần mềm giả lập Android cho những thao tác của mình thì chắc chắn có lẽ đã từng cài đặt Zalo tại đây.

Khi cài đặt, thao tác đăng nhập hay sử dụng không khác gì so với việc bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR trên máy tính. Tùy thời điểm các bạn hãy lựa chọn một phương thức đăng nhập thích hợp. Tourchaua cám ơn bạn đã đọc tin. Chúc các bạn thành công nhé.

Mời bạn xem thêm: Cách Quét Và Tạo Mã QR Trên Máy Tính

Rate this post
Back to top button