Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ là một trong những mẫu nhà cấp 4 được nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt yêu thích bởi các gia đình trẻ. Để có thêm những ý tưởng thiết kế đẹp cho ngôi nhà của bạn, hãy khám phá ngay những kiểu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng ngủ ngay dưới đây nhé!

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Các mẫu nhà trệt 2 phòng ngủ 1 tầng 4 phòng ngủ hiện nay thường chú trọng đến nhiều diện tích, không gian phải có sự hài hòa nhất định. Ngôi nhà 4 tầng không quá lớn nhưng bù lại công năng sử dụng được tối ưu, cách bài trí khoa học. Dưới đây chúng tôi đã sưu tầm những hình ảnh phối cảnh của các mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ, mời các bạn tham khảo để có thêm ý tưởng xây nhà độc đáo.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp => Thiết kế 1

Thiết kế rất đơn giản, từ sảnh chính bước vào là khu vực phòng khách, thiết kế tương đối khép kín, không gian bên trong được ngăn cách bằng vách ngăn. Bước vào là khu vực thiết kế phòng thờ đầy đủ ánh sáng và rộng rãi. Bên trong là khu vực dành cho 2 phòng ngủ và bên trong là khu vực dành cho phòng tắm. Ngôi nhà cũng tự hào có một khu sân vườn nhỏ nhưng độc đáo và quyến rũ. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 phòng ngủ được nhiều gia đình trẻ yêu thích.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp => Thiết kế 2

Ngôi nhà cấp 4 mái thái tiếp theo được phác thảo với một thiết kế đẹp và hấp dẫn và không gian đáng kể. Diện tích phòng khách khá rộng, điểm nhấn của ngôi nhà là ngoại thất, khu thư giãn kết hợp với cây xanh tươi mát tạo không gian thoải mái. Cách bố trí hài hòa, trang nhã giữa phòng ngủ, phòng bếp và các khu vực sinh hoạt khác cho phép gia đình sử dụng thuận tiện nhất.

Mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp => Thiết kế 3

Mặt tiền ngôi nhà tầng 4 không lớn lắm, giống như một không gian căn hộ thu nhỏ với khoảng sân rộng và thoáng, sử dụng những khối kính trắng làm phòng khách vừa thoáng vừa sáng tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi. Các phòng được bố trí khoa học và cân đối để tạo sự riêng tư và thoải mái.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x20m

Ý tưởng thiết kế đầu tiên là một kiểu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ diện tích 5x20m, dạng nhà mái thái với mô hình khá bắt mắt. Căn nhà được xây dựng trên diện tích 100m2 khá rộng rãi và vô cùng tiện nghi, sở hữu 2 phòng ngủ với chức năng sử dụng thoải mái.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5x20m

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích 5x20m.

Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 5x20m

Chi tiết phối cảnh tổng thể bên trong căn nhà.

Thiết kế từ sảnh chính đến khu vực phòng khách khá đơn giản, sử dụng vách ngăn để ngăn cách nội thất tạo không gian độc lập. Tiếp đến là phòng thờ rộng rãi được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh. Ngôi nhà còn có một khu vườn nhỏ tạo sự nổi bật và thân thiện với thiên nhiên. Mẫu nhà cấp 4 2 tầng 1 phòng ngủ này đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ với ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Xem thêm: Chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 30m2 

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x15m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình hiện nay. Mái Thái do Việt thiết kế giúp chống nóng, chống ồn, thoát nước tối ưu, rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 5x15m

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5x15m.

Chi tiết mặt bằng nhà cấp 4 diện tích 5x15m

Mặt bằng nhà cấp 4 diện tích 5x15m.

Ngôi nhà 4 tầng mặt tiền 6m này được xây dựng trên diện tích 6x15m, không gian mẫu thiết kế khoa học, công năng sử dụng hợp lý. Tất cả các khu vực bên trong ngôi nhà đều được bố trí khoa học theo diện tích và công năng sử dụng của cả ngôi nhà.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 6x15m

Ngôi nhà cấp 4 mặt tiền 6m này xây dựng trên diện tích 6x15m, mô hình được thiết kế không gian khoa học và công năng sử dụng hợp lý. Mọi không gian khu vực bên trong căn nhà được sắp xếp khoa học phù hợp với diện tích và công năng sử dụng của tổng thể căn nhà.

Mô hình nhà cấp 4 giá rẻ 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 6x15m

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6x15m.

Bản vẽ nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thời 6x15m

Chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 6x15m.

Về phần diện tích sử dụng của ngôi nhà hoàn toàn được sử dụng cho nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, từng khu vực thiết kế đều được tận dụng tối đa diện tích đất giúp tạo ra những không gian thoải mái và thoáng mát hơn.
mười

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x12m

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ trên diện tích 5x12m diện tích khiêm tốn này tạo nên diện tích lô đất hài hòa và phù hợp nhất. Ngôi nhà đẹp này kết hợp với sân vườn tạo nên một khung cảnh thoáng mát nổi bật giúp trang trí cho thiết kế.

Phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x12m

Nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 5x12m.

Bản vẽ nhà cấp 4 diện tích 5x12m

Bản vẽ không gian chức năng nhà cấp 4 diện tích 5x12m.

Từ cổng vào có diện tích để xe và khoảng sân nhỏ trồng cây xanh. Những không gian nhà nhỏ thường có nhiều khuyết điểm nhưng cách thiết kế không gian cân đối trong cách bài trí khoa học đã khiến ngôi nhà này trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Đối với những căn nhà cấp 4 khác thì mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ 1 phòng thờ này, giúp gia đình ít thành viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Trước khi có quyết định triển khai, gia chủ nên tham khảo ý kiến của Kiến Trúc Sư để có thêm được những lời khuyên cần thiết, phù hợp với hiện trạng khu đất và nhu cầu sử dụng của gia đình. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của tourchaua.net.

Xem thêm chi tiết nhà cấp 4 mái nhật 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 WC, khách + bếp chi phí 600tr

Rate this post
Back to top button