Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đẹp 2022 Chi Phí Xây Dựng Rẻ Hiện Nay

Nhà cấp 4 mái tôn đã và đang rất phổ biến ở Việt Nam. Sở hữu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đẹp là mong ước của mọi gia đình khi tiến hành thi công xây dựng. Với những vợ chồng trẻ hoặc điều kiện kinh tế hạn chế thì có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái tôn là giải pháp phù hợp nhất.

Với chi phí rẻ và không chỉ dừng lại ở đó mà mẫu thiết kế đang dần được đa dạng hóa nằm đáp ứng nhu cầu cũng như công năng nổi bật mà kiểu nhà đẹp này đem lại. Trong bài viết này, tourchaua sẽ đem đến cho bạn những mẫu nhà cấp 4 mái tôn vừa đẹp vừa tiết kiệm, cùng tham khảo nhé!

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp giá rẻ năm 2022

Mỗi năm là một cải tiến vượt bật, nên theo đánh giá của chúng tôi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mái lợp tôn về kiểu dáng cũng như màu sắc như vậy bạn chỉ việc lựa chọn phong cách phù hợp cho công trình nhà cấp 4 đẹp của mình. Về tuổi thọ của mái tôn kim loại có thể kéo dài suốt thời gian từ 30 đến 50 năm nên rất phù hợp để áp dụng cho công trình của bạn, còn nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể dùng tấm lợp nhựa tùy theo nhu cầu kinh tế của mỗi người.

Nhà cấp 4 mái tôn chữ L

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp hình chữ L cũng đang rất phổ biến hiện nay, không chỉ ở khu vực nông thôn mà đến cả vùng ngoại thành rất dễ bắt gặp. Một trong những phong cách thiết kế đang dần được cải tiến một cách vượt trội so với nhiều năm về trước. Không chỉ thiên về tính thẩm mỹ mà đến cả công năng đều được thiết kế một cách hợp lý và khoa học.

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn hình chữ L - Mẫu 1

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn hình chữ L - Mẫu 2

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn hình chữ L - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn 5x20m

Nếu như điều kiện kinh tế không cho phép bạn có thể sử dụng nhà lợp tôn đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn trên diện tích 5x20m này luôn mang trong mình một nét đẹp cuốn hút, sự ấn tượng về phong cách thiết kế và không gian sử dụng đều được đánh giá khá cao trong mỗi công trình thi công.

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn diện tích 5x20m - Mẫu 1

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn diện tích 5x20m - Mẫu 2

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn diện tích 5x20m - Mẫu 3

Nhà cấp 4 giả ngói mái tôn

Nếu bạn vừa thích kiểu mái lợp tôn và lợp ngói thì hãy tham khảo qua những mô hình nhà cấp 4 mái tôn giả ngói dưới đây, có thể bạn sẽ thích thú với phong cách này. Đối với kiến trúc này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc nên bạn chỉ việc lựa chọn theo đúng sở thích của mình. Trên thực tế có rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng phong cách này vì nó khá là có sức cuốn hút.

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp - Mẫu 1

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp - Mẫu 2

Những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp - Mẫu 3

Nhà cấp 4 – mái tôn có gác lửng

Xu hướng nhà cấp 4 có gác lửng lợp tôn được rất nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn, vì nó luôn là chủ đề được đề cập rất nhiều mỗi khi có dự định xây nhà. Ưu điểm nổi bật mà phong cách này sở hữu được là thời gian thi công nhanh, chi phí đầu tư thấp so với những lối kiến trúc khác. Vì thế đừng bỏ quả mô hình ưu tú đang được đánh giá khá cao này nhé.

Tăng diện tích sử dụng bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng - Mẫu 1

Tăng diện tích sử dụng bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng - Mẫu 2

Tăng diện tích sử dụng bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng - Mẫu 3

>> Xem thêm: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Diện Tích 50m2 Giá Bao Nhiêu Tiền?

Nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ

Sự đơn giản nhưng rất tinh tế, hài hòa không gian nên đây sẽ là phong cách mới dành cho những hộ gia đình có ít thành viên. Mẫu thiết kế mang trong mình vóc dáng cân đối và hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn thiết yếu của đa số hộ gia đình, vừa sở hữu được không gian sử dụng thoải mái lẫn phong cách thiết kế đẹp nhất hiện nay.

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 2 phòng ngủ - Mẫu 1

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 2 phòng ngủ - Mẫu 2

Tiết kiệm chi phí bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 2 phòng ngủ - Mẫu 3

Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Tiếp theo là dạng nhà cấp 4 lợp mái tôn bố trí 3 phòng ngủ chức năng rộng rãi dành cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên chung sống. Phong cách thiết kế được định hình chuẩn hoàn hảo với đường nét nhấn nhá ấn tượng, màu sắc được phối hợp một cách ăn ý đem tới một kiến trúc hiện đại trong năm 2022.  Xu hướng lựa chọn mô hình này khá nhiều, vì nó tương đối là phù hợp với nhu cầu sử dụng và hơn hết chi phí giá rẻ so với những mô hình khác.

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 3 phòng ngủ - Hình 1

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 3 phòng ngủ - Hình 2

Tìm kiếm mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có 3 phòng ngủ - Hình 3

Mỗi phong cách thiết kế đẹp mang trong mình nét tương phản khác nhau, tùy theo sở thích và nhu cầu kinh tế để bạn có thể định hướng ý tưởng đối với mẫu thiết kế mà mình lựa chọn.

Với những mẫu nhà lợp mái tôn cấp 4 đẹp trên đây với kiến trúc từ đơn giản đến sang trọng và cổ điển. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu nhà lợp mái tôn ưng ý nhất để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Tourchaua cám ơn bạn đã theo dõi!

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn ĐÁNG XÂY NHẤT NĂM

Rate this post
Back to top button