Năm 2022 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Nên Sinh Con Tháng Nào Tốt?

Mong muốn con sinh ra hợp tuổi để thuận hòa trên dưới là ước muốn của nhiều bậc cha mẹ. Vì thế việc chọn năm sinh, tháng đẻ cho con thường được áp dụng phổ biến hiện nay. Để chào đón năm mới với những kế hoạch mới, ý tưởng mới cần biết tổng quan về năm 2022. Vậy năm 2022 là năm con gì? Người sinh năm này mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, cuộc sống … Mời bạn đọc cùng theo dõi ở bài viết sau nhé.

Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (con hổ) tính theo Âm Lịch, còn Dương Lịch từ ngày 01/02/2022 đến 21/01/2023. Những người sinh năm 2022 thường thông minh, tài giỏi, có thể thực hiện nhiều công việc một lúc. Người sinh vào năm này họ thường có tính cách thẳng thắn, luôn hết lòng vì bạn bè và công việc. Hơn nữa, những người sinh năm Nhâm Dần là người khéo léo và giỏi ăn nói nên được rất nhiều người yêu thích.

Sinh năm 2022 là năm con gì

Năm 2022 là mệnh gì?

Người sinh năm 2022 là mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc), tương sinh với người mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Đối với Nam sinh năm 2022 thuộc khôn (Thổ) và thuộc Tây Tứ Mệnh, còn đối với Nữ thuộc Khảm (Thủy) và thuộc Đông Tứ Mệnh.

Người sinh năm 2022 có Thiên Can (Nhâm Thân) sẽ hợp với Đinh, tương hình với Mậu và Bính. Địa Chi (Dần) đối với người sinh vào năm này sẽ tương hợp với Dần, Tuất và Ngọ. Ngoài ra, họ sẽ rất xung với Hợi, Dần, Ty và Thận.

Người sinh năm 2022 thuộc mệnh gì

Sinh năm 2022 hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc ảnh hưởng đến tinh thần và tài vận của mỗi người trong chúng ta. Nếu như người sinh năm 2022 biết cách ứng dụng đúng màu sắc trong cuộc sống, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tránh được những điều xui xẻo.

Người sinh năm 2022 hợp màu gì

– Màu hợp:

  • Màu bản mệnh: Màu xám, màu trắng và màu ghi.
  • Màu tương sinh: Màu vàng sẫm và màu nâu đất.

– Màu kiêng kỵ:

  • Màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím.

Năm 2022 nên sinh con tháng nào tốt?

Sau khi biết năm 2022 là năm con gì, mệnh gì và tuổi gì nếu như bạn đang có dự định sinh con vào năm này thì không nên bỏ qua thông tin dưới đây. Không chỉ lựa chọn được tháng tốt để sinh con mà còn giúp cho bố mẹ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi đón đứa con trào đời vào năm rất tốt này.

Năm 2022 nên sinh con tháng nào tốt nhất

– Sinh tháng 1: Người sinh vào tháng Dần sẽ có tính cách quý phái, con cháu hiếu thảo và dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

– Sinh tháng 2: Người sinh vào tháng Mão là người sổ hữu trí tuệ, mưu lược và có ý chí cầu tiến, tài giỏi trong việc xây dựng cơ ngơi và sự nghiệp, được nhiều người kính trọng.

– Sinh tháng 3: Người sinh vào tháng Thìn có tính cách uy quyền, gây dựng được sự nghiệp lớn và gây được tiếng vang xa.

– Sinh tháng 4: Người sinh vào tháng Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, luôn bình an và vui vẻ.

– Sinh tháng 5: Người sinh vào tháng Ngọ là người tự thân lập nghiệp, văn võ song toàn, có số phú quý nên rất dễ gặt hái nhiều thành công.

– Sinh tháng 6: Người sinh vào tháng Mùi có tính cách lạc quan, có ý chí nhưng không gặp thời, thông minh nhưng sự nghiệp khó thành.

– Sinh tháng 7: Người sinh vào tháng Thân là người có tài năng, giỏi kiểm toán, nhưng thường gặp thử thách do hoàn cảnh, nếu có ý mạnh mẻ để vượt qua nhất định sẽ thành công.

– Sinh tháng 8: Người sinh vào tháng Dậu sở hữu tính cách ôn hòa, lễ độ, thông minh và có khiếu nghệ thuật.

– Sinh tháng 9: Người sinh vào tháng Tuất tuy có tài thao lược nhưng lại thiếu ý chí, kiên nhẫn và thường phụ thuộc vào người khác nên sự nghiệp ít được hanh thông.

– Sinh tháng 10: Người sinh vào tháng Hợi có tính cách điềm đạm, thông minh. Họ có mối quan hệ khá rộng, nhưng sự nghiệp khá tẻ nhạt, sống độc thân và phải lập nghiệp xa nhà.

– Sinh tháng 11: Người sinh vào tháng Tý có tính tình cương nghị, sẽ trải qua nhiều khó khăn, trở ngại trong sự nghiệp.

– Sinh tháng 12: Người sinh vào tháng Sửu dù có cá tính tự tin nhưng luôn lo lắng, thiếu thốn và không được may mắn cho lắm.

Nhìn chung, nếu có dự định sinh con vào năm 2022 thì bố mẹ nên sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm Lịch. Nên tránh sinh vào mùa Hạ, mùa Xuân và mùa Đông vì những mùa này phạm vào 3 lỗi rất kỵ trong Hưu, Tù, Tử nên rất đen đủi.

>> Xem thêm: Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất Theo Ngũ Hành?

Tính cách người sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần

Những người tuổi Nhâm Dần (con hổ) thường là người tài giỏi, thông minh và có thể thực hiện nhiều việc một lúc. Do đó, họ là người có thể làm việc với cường độ cao nên sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc điểm tính cách của người sinh vào năm 2022

Tổng quan về tính cách của người sinh năm Nhâm Dần thường rất thẳng thắn, vô tư, vô lo và mặt khác họ luôn cố gắng hết mình vì công việc cũng như đối với mọi người. Ngoài ra, người sinh năm 2022 là người rất khéo léo, có tài ăn nói và dũng cảm trong mọi tình huống.

Chung quy, trong cuộc sống đối với người tuổi Nhâm Dầm sinh vào năm 2022 sẽ có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc, cuộc sống khá suôn sẻ nên không cần phải lo lắng gì nhiều về tương lại trong thời điểm hiện tại.

Hy vọng với tư liệu mà chúng tôi chọn lọc và đánh giá trên phương diện ứng theo 12 con giáp về người có năm sinh 2022 sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công. Tourchaua cám ơn bạn đã theo dõi!

Sinh Con Năm 2022 tháng Tốt? Bố Mẹ Tuổi Nào Hợp?

Rate this post
Back to top button