Review 6 Trang Web Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Online

Hiện nay có rất nhiều web dịch tiếng Trung hỗ trợ tra từ điển một cách nhanh chóng và chính xác được nhiều người tìm kiếm hiện nay, để thuận tiện cho việc làm ăn kinh doanh giao tiếp và học ngoại ngữ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những trang web giúp ích cho việc dịch các phiên âm và tuef ngữ từ tiếng trung sang tiếng việt online chuẩn nhất hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm dịch tiếng trung quốc

Ngoài tiếng Anh, ngoại ngữ phổ biến thứ hai ở Việt Nam có lẽ là tiếng Trung. Phải xác nhận một điều là có rất nhiều bạn trẻ rất đam mê và nói giỏi tiếng Trung mà không cần học qua trường lớp hay trung tâm nào mà chỉ học qua phần mềm. Trên thực tế, những ứng dụng dịch thuật tiếng Trung hiện nay rất chính xác và mang đến nhiều lợi thế đáng kể.

Lợi ích khi sử dụng trang web dịch tiếng trung sang tiếng việt

Sự tiện lợi: Đối với các phần mềm phiên dịch đang là một trợ thủ đắc lực bên bạn mọi lúc, mọi nơi và hỗ trợ rất tốt trong việc bạn học tiếng Trung một cách hiệu quả nhất.

Ngôn ngữ đa dạng: Ứng dụng được nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia ngôn ngữ và phát triển giống như một thư viện. Vì thế, việc bạn cần làm đó là tìm kiếm và dịch thuật lại bất kể câu từ nào mà bạn muốn.

Tính linh hoạt: Vì bạn không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai, bạn có thể sắp xếp thời gian và việc học của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Độ chính xác: Việc sử dụng phần mềm dịch ngôn ngữ tiếng Trung dao động từ 90-99% độ chính sát, với một số ứng dụng thậm chí còn tính điểm và cấp độ.

Tương tác tốt: Một số ứng dụng phát triển hiện nay còn phát triển khả năng giao tiếp với những người Trung Quốc, do đó bạn sẽ nhanh chóng cải thiện rất tốt kỹ năng nói của mình.

Tiết kiệm chi phí: Với việc tải ứng dụng học Online, tự học Offline và tự luyện thi, với các phần mềm miễn phú này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không học tại trung tâm.

Top 6 web dịch tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí

Cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt thế nào cho đúng nghĩa và chính xác nhất. Nội dung hôm nay sẽ giới thiệu tới mọi người 6 trang web dịch tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí, đã và đang được rất nhiều người sử dụng.

Mặc dù tiếng Trung khá giống với tiếng Hán Việt nhưng để dịch nó cho đúng nghĩa đó là một vấn đề khó. Ngày nay, có rất nhiều phần mềm dịch thuật tiếng Trung, để mọi người có thể nắm bắt được thông tin xin mời cùng chúng tôi tham khảo qua các trang web dịch thuật dưới đây.

1. Web dịch tiếng Trung online với Google Translate

Web dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng Google Translate, đây trang web dịch tiếng Trung miễn phí đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong phần giao diện hiển thị rất đơn giản và thân thiện dễ sử dụng, đây là một trang web hỗ trợ dịch từ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, trang web hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời giúp cho việc bạn có thể dịch tiếng Trung sang các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn.

Google dịch tiếng trung qua tiếng việt

Ưu điểm của Google Dịch:

 • Có khả năng dịch các tài liệu, văn bản tiếng Trung sang các ngôn ngữ khác nhau phổ biến như tiếng Việt, tiếng Anh… và ngược lại.
 • Hỗ trợ bàn phím ảo để bạn có thể gõ tiếng Trung mà không cần cài đặt trên thiết bị của mình.
 • Hỗ trợ tính năng dịch bằng giọng nói, hình ảnh…
 • Có thể tìm kiếm 3 ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc.
 • Có thể quay lại bản ghi và nghe phiên bản âm thanh một cách dễ dàng.

2. Dịch tiếng Trung online với Vikitranslator.com

Trang web Vikitranslator.com là một trang dịch thuật tiếng Trung miễn phí đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Trang web chuyên về dịch thuật tiếng Trung giúp thuận tiện hơn về thời gian, công sức, cung cấp nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho công việc liên quan đến phiên âm tiếng Trung.

Vikitranslator.com trang web dịch tiếng trung

Ưu điểm của Vikitranslator.com:

 • Cho phép dịch tự động từ văn bản, tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách chính xác.
 • Hỗ trợ dịch cả một câu hoặc có thể là một đoạn văn dài.
 • Cho phép từ điển tìm kiếm trực tiếp trực tuyến.
 • Hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và rất nhiều ngôn ngữ khác nhau,
 • Giao diện sử dụng đơn giản, có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.

3. Dịch tiếng Trung online với Vietnamese-translation.com

Vietnamese-translation.com hiện đang là website dịch tiếng Trung miễn phí nổi tiếng với khả năng dịch hơn 25 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Trung. Ngoài ra, trang web có thể giúp bạn dịch các văn bản, tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách nhanh chóng.

Vietnamese-translation.com trang web dịch tiếng trung

Ưu điểm của Vietnamese-translation.com:

 • Có thể chuyển đổi các văn bản, tài liệu từ tiếng Trung (giản thể / phồn thể) sang tiếng Việt và ngược lạ
 • Hỗ trợ tốt trong việc dịch cả một câu hoặc một đoạn văn dài.
 • Giao diện hiển thị dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận tiện trong việc sử dụng.

4. Dịch tiếng Trung online với Hanzii

Hanzii đây là một trang web dịch tiếng Trung online miễn phí, trang web này được rất nhiều bạn trẻ sử dụng phổ biến hiện nay. Hanzii đảm nhận vai trò của một công cụ chuyển đổi từ điển và ngôn ngữ từ tiếng Trung sang 9 thứ tiếng (Việt, Anh, Hàn, Nhật, Indonesia, Ý, Nga, Pháp, Đức) và ngược lại, thuận tiện hơn trong việc học tập và công việc liên quan đến tiếng Trung.

Hanzii trang web dịch tiếng trung chuẩn nhất

Ưu điểm của Hanzii:

 • Cho phép chuyển đổi hai chiều từ tiếng Trung sang các ngôn ngữ khác trong đó các ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức và ngược lại.
 • Cho phép tiếng Trung (giản thể) trở thành tiếng Trung (phồn thể) và ngược lại.
 • Chấp nhận hỗ trợ công cụ trong việc tra cứu từ điển.
 • Có thể dịch sang phiên âm và nghe âm thanh từ bản audio.

5. Dịch tiếng Trung online với Vietphrase

Vietphrase là trang web dịch tiếng Trung online miễn phí vô cùng hữu ích hiện nay. Trang web có thể dịch rất nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Trung giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi học.

Vietphrase trang web dịch tiếng trung online miễn phí

Ưu điểm của Vietphrase:

 • Trong các tài liệu tiếng Trung, trang web có thể được chuyển đổi sang Hán Việt hoặc Vietphrase.
 • Tốc độ dịch thuận các câu từ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Giao diện đơn giản thuận tiện cho việc sử dụng.

>> Xem thêm: Review 6 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Miễn Phí

6. Web dịch tiếng Trung online với Glosbe

Glosbe là một trang web rất hữu ích để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, trang web cung cấp các từ điển trực tuyến giúp bạn dịch có thể dịch sang các ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Trung.

Glosbe trang web dịch tiếng trung chuẩn sang tiếng việt

Ưu điểm của Glosbe:

 • Glosbe có thể dịch tài liệu hai chiều, tài liệu Trung Quốc sang tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.
 • Bản dịch được dịch một cách trau chuốt, đảm bảo cho việc nội dung sau khi dịch chuẩn nhất.
 • Công cụ hỗ trợ bàn phím ảo rất dễ dàng sử dụng.

Bài viết trên đây tourchaua đã giới thiệu tới các bạn 6 trang web phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt online, các công cụ hỗ trợ dịch thuật hoàn toàn miễn phí. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn trong việc học tập và làm việc thật tốt nhé.

Xem thêm: Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Rate this post
Back to top button