Tử vi Cung Cự Giải hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Tử vi Cung Cự Giải giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Cự Giải tên tiếng Anh là Cancer, những người sinh vào ngày 22/6 đến 22/7 được bảo hộ bởi sứ giả của vị thần là Hermes. Những người Cung Cự Giải rất nhạy bén, hiểu biết trong mọi tình huống và có rất nhiều tài năng.

Cung Cự Giải hôm nay Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Trong số 12 cung hoàng đạo, Cung Cự Giải là người sống nội tâm, không thích giao tiếp nhưng rất giàu lòng vị tha và nhân hậu. Mặc dù mỏng manh và mềm yếu nhưng Cự Giải rất lý trí, có lòng quyết tâm và sự kiểm soát chặt chẽ. Đặc biệt, đức tính cẩn thận và chăm chỉ của Sư Tử là đặc điểm đáng giá mà các cung hoàng đạo khác nên học hỏi.

Chủ đề đang được quan tâm:

Cung Bạch Dương Cung Song Ngư Cung Bảo Bình Cung Ma Kết
Cung Thiên Bình Cung Sư Tử Cung Nhân Mã Cung Bọ Cạp
Cung Xử Nữ Cung Song Tử Cung Kim Ngưu Tử vi 12 con giáp

Cự Giải đừng bao giờ nóng vội, hành động thiếu suy nghĩ, kể cả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trước khi quyết định một việc gì đó, họ thường cần nhiều thời gian suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng để không mắc phải sai lầm. Họ làm việc với một tinh thần phấn khởi, hào hứng và chắc chắn một cách kỳ lạ. Đôi khi, không ai hiểu Cự Giải làm gì cho đến khi họ nhìn thấy kết quả cuối cùng. Nhân sinh quan dự báo những cơ hội tốt và thách thức mà Cự Giải đón đầu. Từ đó lập kế hoạch chi tiết để đạt được mục tiêu, cho đến khi đạt được kết quả mong muốn Cự Giải sẽ không bỏ cuộc, dù có nghĩa là quay lại điểm xuất phát.

Sơ yếu lý lịch Cung Cự Giải

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo.

 • Biểu tượng: Con cua.
 • Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh.
 • Ngày trong tuần: thứ Hai.
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức).
 • Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng.
 • Màu sắc: xám, bạc, trắng.
 • Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành.
 • Kim loại: bạc.
 • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng.
 • Con số may mắn: 4 và 6.
 • Đặc trưng: màu đỏ thắm.
 • Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư.
 • Cung không hợp: Ma Kết.
 • Làm bạn với: Aries, Thiên Bình.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải hợp Nam cung: Song Ngư, Ma Kết và Thiên Yết.

Nam Cự Giải hợp Nữ cung: Bọ Cạp, Song Ngư và Kim Ngưu.

Tính cách người cung Cự Giải

Cung Cự Giải Nữ: Đối với những cô nàng thuộc cung Cự Giải có tính cách hiền lành, trách nhiệm, trung thực nên rất được tin tưởng. Đặc biệt, họ luôn cố gắng làm hết sức mình dù thông minh và tài năng. Tuy nhiên, con gái vẫn có tính cách bảo thủ, nhạy cảm trong mọi tình huống và dễ xúc động trước một sự việc nào đó.

Cung Cự Giải Nam: Còn với những chàng trai cung Cự Giải có bộ não thông minh và đa tài, tuy rằng những chàng trai khá trầm tính nhưng vẫn được mọi người yêu mến bởi hình ảnh lịch lãm, thư sinh. Tuy nhiên, các chàng trai Cự Giải khá cứng đầu, họ luôn che đậy mọi khuyết điểm và trong tình yêu sau khi chia ra rất phũ phàng.

Xem tử vi cung Cự Giải hôm nay thế nào?

Cự Giải thích đứng từ xa quan sát hơn là nói chuyện với những người xung quanh. Tính cách bên trong giống như một bức tường lớn bao bọc và bảo vệ bạn khỏi những điều tiêu cực của thế giới bên ngoài. Khiêm tốn, hòa nhã, biết quan tâm đến người khác… đó là những ưu điểm mà Cự Giải tạo được thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cuối cùng, với sự tự tin và kiên trì của mình, Cự Giải sẽ thành công trong một số lĩnh vực thế mạnh của mình. Họ không ngần ngại thay đổi lối sống, ngược lại, những người này cho rằng đó là cơ hội tốt để thử thách và rèn luyện bản thân nhiều hơn. Càng trải qua nhiều bối rối, Cự Giải càng trưởng thành, mạnh mẽ và cứng rắn hơn.

 • Công việc: Có những việc dễ sửa, có những việc không ai quan tâm, tại sao cứ phải phức tạp hóa mọi việc, phức tạp hóa bản thân, hãy học cách đơn giản hóa mọi thứ.
 • Tình yêu: Ngày càng đã trở nên rất ích kỷ. Đừng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để xem họ muốn gì và cần gì, bạn tự ý làm mọi việc theo suy nghĩ của mình sẽ khiến mọi người cảm thấy thất vọng.
 • Tiền bạc: Hôm nay tình hình tài chính khá ổn định. Bạn dự định không chi tiêu quá nhiều vào lúc này nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền cho các hành tinh trong tương lai.
 • Con số may mắn trong ngày: 16, 45.

Với trí thông minh chặt chẽ, lý luận chặt chẽ và chăm chỉ, Cự Giải dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực như giáo dục, kế toán, ngân hàng, luật, y khoa… Tất cả đều là những công việc đòi hỏi người có trình độ cao và làm việc chính xác, cẩn thận. Thành công của Cự Giải đến từ sự nỗ lực và đấu tranh của họ. Họ dường như không bao giờ chờ đợi vận may hay tin tưởng vào người khác. Chính vì thái độ lạc quan Cự Giải thường có trong tay quyền lực và địa vị, đi đến đâu cũng được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ.

Trong vấn đề tình yêu, dù mạnh mẽ đến mấy thì Cự Giải cũng không thể che giấu được con người thật của mình. Bên ngoài, Cự Giải che đậy tâm hồn bằng một vỏ bọc kín đáo và mạnh mẽ, nhưng với trái tim rung động, cung Hoàng đạo này sẽ bộc lộ bản chất hiền lành, lương thiện và chung thủy của mình. Để chinh phục được những người này, bạn cần phải thật kiên trì và học cách lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn. Khi cảm nhận được tấm lòng chân thành của mình, bức tường thành vững chắc trong trái tim Cự Giải sẽ tự nó biến mất.

Rate this post
Back to top button