Tử vi Cung Song Tử hôm nay (Tính cách, Tình yêu, Công việc)

Tử vi Cung Song Tử giải mã tính cách, sự nghiệp, tình yêu và tử vi ngày hôm nay và ngày mai. Song Tử có tên tiếng anh là Gemini là những người sinh từ ngày 21/5 đến 21/6, được thần Apollo bảo hộ. Người thược cung Song Tử sẽ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và nóng tính nhất trong 12 cung hoàng đạo mặc dù họ có tài năng và vẻ đẹp độc nhất vô nhị.

Cung Song Tử hôm nay Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Song Tử năng nổ, vui tính, nhiệt tình và thích giao tiếp với những người xung quanh. Ngay từ lần gặp đầu tiên, họ đã biết cách tạo ấn tượng tốt cho nhau để tạo nên những mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tính cách của Song Tử giúp họ dễ dàng trao đổi, truyền đạt và tiếp nhận thông tin với những người xung quanh.

Chủ đề tìm kiếm nhiều nhất:

Cung Bạch Dương Cung Song Ngư Cung Bảo Bình Cung Ma Kết
Cung Thiên Bình Cung Sư Tử Cung Nhân Mã Cung Bọ Cạp
Cung Cự Giải Cung Xử Nữ Cung Kim Ngưu Tử vi 12 con giáp

Bạn hoàn toàn có thể cho phép mình trải nghiệm những điều mới mẻ lần đầu tiên được trải nghiệm và chúng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua một phần lớn tiền tiết kiệm của mình, bạn cần phải cân nhắc một cách nghiêm túc và cẩn thận. Đừng để cảm xúc điều khiển hành động của bạn quá nhiều. Thay vào đó, hãy sử dụng lý trí của bạn.

Sơ yếu lý lịch Cung Song Tử

 • Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo.
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi.
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp).
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh.
 • Ngày trong tuần: thứ Tư.
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não.
 • Nguyên tố: không khí.
 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám.
 • Hoa: cúc, cỏ lưu ly.
 • Kim loại: thuỷ ngân.
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt.
 • Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc.
 • Con số may mắn: 3 -4 và 7.
 • Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình.
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung không hợp: Nhân Mã.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Nữ Song Tử hợp Nam cung: Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử.

Nam Song Tử hợp Nữ cung: Sư Tử, Bảo Bình và Song Tử.

Tính cách người cung Song Tử

Cung Song Tử Nữ: Những cô gái Song Tử thường sở hữu đặc điểm nổi bật là tự tin vào bản thân, tính cách hào phóng và trái tim ấm áp, họ luôn quan tâm đến người khác. Với tính cách tự tin, các cô gái luôn có khả năng giao tiếp khá tốt.

Cung Song Tử Nam: Các chàng trai Song Tử được cho là những người rất chú ý đến vẻ bề ngoài của mình vì họ luôn muốn được mọi người chú ý hơn.

Xem tử vi cung Song Tử hôm nay thế nào?

Với sự hài hước và lạc quan, Song Tử luôn tràn đầy lạc quan và yêu đời. Dù không phải là người lớn nhưng cung hoàng đạo này rất biết cách cư xử khéo léo đúng lúc và giải quyết những vấn đề nghiêm trọng. Họ sẽ không bỏ cuộc, họ sẽ bỏ cuộc khi đối mặt với khó khăn. Song Tử mạnh mẽ và kiên định giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và đạt được nhiều thành tích trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ít ai hiểu được tính cách của Song Tử, vì họ đôi khi có những suy nghĩ rất đơn giản và vô trách nhiệm, nhưng cũng có lúc tâm hồn họ trở nên rất phức tạp và khó đoán. Song Tử luôn muốn người khác hiểu mình. Nếu được cung hoàng đạo này đồng hành, bạn sẽ dần quen với tính cách “sáng nắng chiều mưa”.

 • Công việc: Nghỉ một ngày và làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn tăng thu nhập, nhưng đổi lại, sức khỏe của bạn sẽ giảm sút. Một cuộc trao đổi như thế này không đáng chút nào. Vì vậy, dù bận rộn đến mấy cũng nên nhớ rằng bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Tình yêu: Để chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp, Song Ngư phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng lúc nào cũng hành động theo ý bạn rồi bắt người đó phải chiều chuộng và lắng nghe.
 • Tiền bạc: Rất may là tình hình kinh tế của chòm sao này khá ổn định kể cả trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí không có ý định đi ra đường; vì vậy ví vẫn an toàn hơn bao giờ hết.
 • Con số may mắn trong ngày: 13, 67.

Những người thuộc cung Song Tử có đặc điểm là thích thu thập thông tin, tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ về cuộc sống. Bộ não của Geminians có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin, cho phép họ ghi nhớ tất cả các vấn đề họ quan tâm, bao gồm cả chi tiết của một câu chuyện tin tức. Trong mắt mọi người, Song Tử là một “thần đồng” trong mọi lĩnh vực.

Là một người không hòa đồng, cởi mở và tràn đầy năng lượng, Song Tử thích giao tiếp và mở rộng mọi mối quan hệ xã hội. Họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của người khác và hoàn thiện bản thân một cách có chọn lọc. Tuy nhiên, Song Tử vẫn bị mắc kẹt trong những tình huống cần thiết, không biết nên làm gì và không nên làm gì. Một khi đã quyết định thì khó ai có thể thay đổi được những người này, trừ khi họ nhận ra rằng mình đúng.

Sự thông minh và chăm chỉ của những người thuộc cung hoàng đạo này luôn được đánh giá cao trong công việc. Họ thích hợp với các lĩnh vực tình cảm như nghệ thuật, truyền hình, chính trị, truyền thông,… và tài năng tuyệt vời, vì đây là ngành nghề giúp Song Tử phát huy tối đa khả năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp.

Là người thích thử nghiệm và khám phá nên những tác phẩm có tính năng nhàm chán và cố định sẽ không tạo cảm hứng cho Geminis. Họ cần một môi trường năng động để được thoải mái, được tự do phát triển. Đôi khi tính tự phát khiến những người này rời bỏ công việc hiện tại của họ để tận dụng một cơ hội hoặc thách thức khác, thú vị hơn và độc đáo hơn. Trong mắt đồng nghiệp, Song Tử là một đối tác khó gần, thân thiện và chuyên nghiệp.

Thông minh, vui vẻ và khéo léo thu hút sự chú ý của những người xung quanh hoặc tạo cho ai đó ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu tiên. Trong 12 cung hoàng đạo, song tử là những người gặp nhiều may mắn nhất; nên dường như đi đến đâu, Song Tử cũng có rất nhiều vệ tinh bám theo. Khát khao tình yêu lớn, luôn muốn có những mối quan hệ mới, đó là lý do tại sao bạn hiếm khi nhận thấy sự chung thủy ở Song Tử.

Rate this post
Back to top button