Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1930 Nam Mạng Năm 2022 Trong Cuộc Đời

Tuổi Ngọ là những người sinh vào năm 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Theo tử vi tuổi Ngọ năm 2022, năm Nhân Dần sẽ mang đến những thay đổi lớn trong cuộc đời của những người sinh năm Ngọ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1930 Nam Mạng Năm 2022 bên dưới nhé.

Tử vi tuổi canh ngọ 1930 Nam mạng năm 2022 sẽ như thế nào?

Tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1930 nam mạng

Nam mạng – Canh Ngọ

Cung ĐOÀI. Trực MÃN

Mạng LỘ BÀNG THỔ (đất đường đi)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật độ mạng

Về cuộc sống

Ở tuổi Canh Ngọ, cuộc sống luôn có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc lành. Cuộc sống luôn bị đảo lộn về mặt gia đình cũng như công việc làm ăn, tuổi thơ có thể gặp nhiều đau khổ, chưa thành công hoàn toàn về vấn đề công danh, sẽ có nhiều cơ hội để đạt được thành quả về mặt tài lộc và tình cảm.

Từ năm 30 tuổi gia đình có thể được hưởng một cuộc sống được êm ấm, hưởng trọn vẹn tình cảm. Tóm lại, trong năm nay tuổi Canh Ngọ, cuộc sống lúc còn trẻ rất lộn xộn và náo nhiệt. Sự êm ấm và được hưởng tình yêu thương của một gia đình hạnh phúc thì bắt đầu từ năm 31 tuổi và từ đó sẽ có tài lộc dồi dào, sung túc vô cùng.

Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc khí có thể thành công trong sự nghiệp, danh vọng nhưng về đường tình duyên lúc còn trẻ cũng lắm lận đận, lận đận trong cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng bệnh tật giảm bớt, hành thiện có thể được hưởng đến tuổi đó.

Về tình duyên

Tình yêu có vẻ êm đềm, nhưng cũng đau đớn và hay thay đổi. Ở tuổi ngựa, vấn đề này dẫn đến một kỷ niệm rất buồn. Nhưng nếu bạn muốn biết rằng tình duyên của bạn có hoàn toàn hạnh phúc hay không, bạn nên tập trung căn cứ vào tháng sinh của mình để nhận biết.

  • Sinh vào những tháng này thì tình duyên của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi vợ trồng đó là tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch.
  • Sinh vào những tháng này thì đường tình duyên của bạn sẽ có 2 lần thay đổi vợ chồng đó là tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch.
  • Sinh vào những tháng này thì đời sống tình cảm của bạn càng thêm thủy chung, hạnh phúc. cuộc đờ của bạn sẽ không bao giờ thay vợ, đổi chồng đó là tháng 6 và 11 Âm lịch.

Căn cứ vào tháng năm sinh trên đây để biết được tương lai cuộc đời của bạn qua các vấn đề về tình duyên, giải hạn cuộc sống dựa vào quy luật của tạo hóa.

Lựa chọn vợ chồng

Khi xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, điều rất cần cho cuộc sống và liên quan rất nhiều đến cuộc đời, nếu chọn được người hợp tuổi thì công việc làm ăn của bạn sẽ nhanh chóng tiến lên, gia đình hạnh phúc, cuộc sống bình an, bạn luôn có thể làm nên sự nghiệp của mình mà không sợ những trở ngại trong cuộc sống.

Khi chọn người yêu để xây dựng hạnh phúc tương lai cho mình, bạn cũng nên chọn cho mình những tuổi này: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

  • Kết duyên với người tuổi Tân Mùi sẽ thăng tiến cuộc sống, tạo nhiều cơ hội thoải mái để phát triển công danh và sự nghiệp, nhanh chóng đạt được mong muốn.
  • Kết duyên với người tuổi Giáp Tuất công danh và sự nghiệp lên cao, cuộc sống viên mãn, được hưởng giàu sang phú quý không ngờ.
  • Kết duyên với người tuổi Đinh Sửu Con cái hưng vượng, tài lộc hưng vượng, con đường công danh tài lộc hanh thông.
  • Kết duyên với người tuổi Mậu Thìn cuộc sống giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống vô cùng phú quý, con cháu xum vầy.

Để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp hơn thì bạn cũng nên biết những tuổi để kết hôn và xây dựng hạnh phúc, tuy nhiên cuộc đời không tạo được những điểm son trong cuộc đời, bạn nên cẩn thận và thận trọng về vấn đề hạnh phúc.

Nếu bạn đến những tuổi này thì cuộc đời bạn chỉ được sống trong cảnh an nhàn sung sướng, ngoài ra còn gặp phải những rắc rối về xã hội và cuộc đời bạn chỉ có cảnh nghèo khó, luôn bị túng thiếu liên miên. Khi bạn kết duyên với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Thường thì những tuổi này khi kết hôn công việc làm ăn không thuận lợi, luôn phải chịu cảnh nghèo khó, khó có thể sống giàu sang toàn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn

Về công việc làm ăn ngày cũng như xây dựng sự nghiệp, tiền tài nếu lựa chọn được người tốt, hợp tuổi thì nhất định không bị thất bại mà còn dẫn đến thành công rực rỡ.

Khi tiến hành làm ăn, mua bán, cộng tác, hợp tác làm ăn, kinh doanh thì cần chọn những tuổi hợp với tuổi của mình, chẳng hạn như:Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này rất tốt cho tuổi Canh Ngọ, về làm ăn hay buôn bán đều đạt được nhiều thắng lợi.

Những năm khó khăn nhất

Những người tuổi Canh Ngọ thường có những năm gặp nhiều khó khăn nhất, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, khó thành công cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Trong đó, các tuổi thường ảnh hướng nhất đó là tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Đây là những năm khó khăn đối với tuổi của bạn, cần phải khôn ngoan để vượt qua tai nạn hoặc đề phòng bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Canh Ngọ nên xuất hành những giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là những giờ, ngày, tháng hợp nhất trong cuộc đời của bạn. Nếu như bạn xuất hành vào đúng ngày, giờ, tháng ở trên và đi đây đi đó, làm ăn, cộng tác thì chắc chắn không bao giờ thất bại mà ngược lại còn thu được rất nhiều kết quả tốt, công việc kinh doanh hoàn toàn tốt đẹp.

Những Tuổi Kỵ Với Tuổi Canh Ngọ – Nam Mạng

Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bệnh hoạn.

Những diễn biến từng năm

Canh ngọ 1930

27 tuổi: Có nhiều kết quả về kinh tế, làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần khởi sắc hơn năm trước.

28 tuổi: Những thành công năm ngoái chưa thành công như năm nay.

29 tuổi: Làm ăn ở đâu cũng được, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc và tình duyên, có thể có tài lộc vào những năm này, nhất là vào ngày 8 và 9 âm lịch hàng tháng.

32 tuổi: Bạn có ít nhiều kết quả về kinh tế trong năm nay, nhưng cẩn thận bệnh tật vào những tháng 5 và 6 âm lịch, nên cẩn thận kẻo ốm đau trong những tháng này, kẻo bị tai nạn.

38 tuổi: Dường như bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tưởng chừng như như ý nhưng thực tế lại có thêm nhiều khúc mắc nên bạn phải lo lắng và cẩn thận trong năm nay vì có thể sẽ dẫn đến với rất nhiều vụ bê bối.

34 tuổi: Bạn sẽ có một số thành công về tài lộc và tình duyên có khe khắt.

Năm gặp nhiều thuận lợi nhất là khi bạn 35 tuổi, nhưng ở tuổi 36, tháng 1 là điều cấm kỵ, bạn không cần phải đi xa trong các tháng 3 và 4.

37 tuổi: Có chút buồn phiền về gia đạo, đừng quá khắt khe mà hãy tha thứ cho gia đình.

38 tuổi: Bạn có thể rất thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm bạn gặp nhiều may mắn nhất trong cuộc đời, làm ăn phát đạt trong năm này.

39 tuổi: Thăng tiến về công danh và nghề nghiệp, gia đạo được giàu sang hay đẹp, cuộc sống hanh thông và khá dễ dàng.

40 tuổi: Có thể thành công về mọi mặt trong sự nghiệp và cuộc sống.

Năm 41 tuổi và 42 tuổi sẽ có những trở ngại vào tháng 3 năm 41 tuổi nhưng sau 42 tuổi sẽ rất vượng.

Ở tuổi 45, thường không có gì để đề cập.

Từ 46 tuổi và 47 tuổi nên đề phòng trộm cắp, hay bị gạt gẫm hoặc có thể là bị lừa gạt về tiền bạc, trong hai năm này bạn không nên tin tưởng ai hết kể cả bạn bè thân hữu hay gia đình bạn.

Ba năm 48 tuổi, 49 tuổi và 50 tuổi trung bình khá dễ thở.

Năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là những năm êm đẹp nhất của cuộc đời, nên đề phòng những sóng gió trong cuộc sống gia đình. Về phần con cái và gia đình, bạn nên phân chia công việc sao cho êm ấm, vui vẻ, nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần trong những năm này để tiếp tục sống lâu hơn để cuộc sống không có nhiều biến động, tiền bạc vẫn bình thường.

Xem thêm: Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Tuổi Quý Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Trên đây là tử vi năm 2022 cho nam mạng Canh Ngọ 1930 mà Tour Châu Á tổng hợp để bạn đọc tham khảo. Chúc bạn năm mới thật thành công nhé!

Mời bạn xem thêm: Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Ngọ 1990 Nam Mạng

1/5 - (1 bình chọn)
Back to top button